Những lý do khiến màn hình ghép Samsung được ưa chuộng như hiện nay

Màn hình ghép có nhiều loại và được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau. Trong đó, màn hình ghép Samsung được đánh giá là thương hiệu màn hình chất lượng cao với khả năng trình chiếu ưu việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu.

Khái quát về màn hình ghép Samsung

Màn hình ghép Samsung là màn hình tinh thể lỏng được ghép lại từ những màn hình độc lập với viền ghép siêu mỏng. Đây là sản phẩm được tạo nên bởi tập đoàn phát triển công nghệ số 1 Tại Hàn Quốc.

man-hinh-ghep-sam-sung1
Hình ảnh sống động của màn hình ghép Samsung

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 70 năm, cho đến nay, màn hình ghép Samsung vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Được thiết kế và sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại bởi các kĩ sư hàng đầu và không ngừng cải tiến về chức năng, thiết bị này không chỉ có kiểu dáng bắt mắt, tinh tế và nhỏ gọn mà còn có khả năng trình chiếu ưu việt.

Màn hình ghép Samsung có bộ hiệu chỉnh màu cao cấp đem đến sự đồng nhất về màu sắc. Nó cung cấp giải pháp video wall liền mạch với độ phân giải cao nên dù lắp đặt ở bất cứ vị trí nào đều sẽ cho hình ảnh chân thực, sắc nét như thật.

Hiện nay, thương hiệu màn hình ghép Samsung đã có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống (từ việc dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến truyền tải thông tin hay trình chiếu các chương trình nghệ thuật…).

 Tham kháo: Báo giá màn hình ghép Samsung/LG

Những ưu điểm vượt trội của màn hình ghép Samsung

man-hinh-ghep-sam-sung2
Màn hình ghép Samsung có bộ hiệu chỉnh màu cao cấp 

Màn hình ghép Samsung được tạo nên từ những tấm ghép theo quy tắc hoặc bất quy tắc tùy theo mục đích trình chiếu của con người. Nó cũng có thể được tạo nên với nhiều kích thước khác nhau như: màn hình ghép 55inch – 1.7mm, 55inch – 5.5mm, 55inch – 3.5mm, 46inch – 5.5mm, 46inch – 3.5mm…

Nhắc đến màn hình ghép Samsung là nhắc đến những ưu điểm vượt trội như:

– Độ phân giải cao (từ HD 720p đến FullHD 1080p).

– Hiển thị được nhiều tín hiệu hình ảnh khác nhau.

– Hình ảnh trình chiếu liền mạch và không bị đứt đoạn.

– Khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định dù lắp đặt ở bất cứ không gian nào.

– Dễ dàng thay thế từng màn hình ghép nhỏ khi bị hỏng mà không phải thay thế toàn bộ màn hình, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

– Có khả năng chịu sự tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời nên dù lắp đặt ở bất cứ đâu vẫn cho hình ảnh sắc nét và chân thực nhất có thể.

– Là giải pháp trình chiếu tạo ấn tượng mạnh với người xem nhờ hình ảnh sinh động và khả năng truyền tải thông tin linh hoạt. Chính vì vậy nó giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao trong việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

 Màn hình ghép LG và những điều bạn nên biết 

man-hinh-ghep-sam-sung3
Màn hình ghép Samsung kích thước lớn

Màn hình ghép Samsung hiện được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, sân bay, nhà hàng – khách sạn, ngân hàng hay các khu vực giải trí… Phần lớn nó được sử dụng để quảng cáo, đăng tải thông tin hay phục vụ cho mục đích vui chơi, giải trí của con người. Nó cũng chính là thiết bị trình chiếu hiện đại, ưu việt nhất hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho mục đích tiếp cận khách hàng và nâng cao thương hiệu của mình.

Nguồn: manhinhledfullcolor.com