Giá moduled P3 là bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm nào. Theo đó, bên cạnh giá màn hình led thì giá moduled hay giá moduled P3 là bao nhiêu cũng là một trong những băn khoăn của không ít người. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Giá moduled P3

Module P3 hiện có giá khoảng trên dưới 20tr/m2 (hoặc tính theo từng tấm module). Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo và tùy vào từng thời điểm cũng như từng loại module trong nhà hoặc ngoài trời mà giá thành sẽ khác nhau.

gia-moduled-P3
Module P3

Tuy nhiên, module P3 chủ yếu được thiết kế để lắp đặt trong nhà với kích thước và độ sáng phù hợp cho không gian vừa và nhỏ.

Cụ thể giá moduled P3 cho từng không gian lắp đặt như sau:

Giá moduled P3 trong nhà

Module trong nhà được thiết kế với độ sáng thấp hơn màn hình led ngoài trời. Nó được sử dụng để lắp đặt màn hình led p3 trình chiếu video, hình ảnh, chạy chữ, hiệu ứng… với độ nét cao cùng độ mịn tốt và hình ảnh sắc nét.

Module P3 trong nhà sử dụng công nghệ bóng smd với kích thước 192×192mm và thường dùng để lắp đặt màn hình led p3 sử dụng tại hội trường, sân khấu, sự kiện trình chiếu trong nhà với không gian vừa phải và không quá lớn.

Giá moduled P3 trong nhà:

Loại Bóng Led Giá bán
Thượng hạng (BH 36 tháng) Bóng led Epistar, IC MBI5153 Đài Loan Liên hệ
Siêu cao cấp (BH 30 tháng) Bóng led Epistar, IC MBI5124 Đài Loan 17.200.000VNĐ/m2
Cao cấp (BH 24 tháng) Bóng led National Star Trung Quốc, IC MBI5124 Đài Loan 16.300.000VNĐ/m2
Trung cấp (BH 18 tháng) Bóng led National Star Trung Quốc, IC SM hoặc ICN Trung Quốc 15.500.000VNĐ/m2
Hàng thương mại (loại rẻ tiền) – BH 12 tháng Bóng Led Kinglight Trung Quốc bằng sắt, IC SM Trung Quốc 14.900.000VNĐ/m2

Bảng giá moduled p3 trong nhà (Đơn vị tính: m2)

Giá moduled P3 ngoài trời

Module P3 có khoảng cách điểm ảnh 3mm và sử dụng để lắp đặt ngoài trời nên có độ phân giải lớn cùng khả năng chống nước, chống mưa, chống bụi bẩn rất tốt. Với đặc điểm có thể chịu mọi tác động của thời tiết nên module P3 ngoài trời có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào và thích hợp cho các sự kiện, chương trình tổ chức ngoài trời.

Cũng chính bởi nhiều ưu điểm vượt trội trên nên giá moduled P3 sẽ cao hơn so với loại trong nhà.

Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM

Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính với kết nối wifi

Chứng nhận chất lượng

Dự án tham khảo

[pt_view id=”f59d9ddxkm”]

Để biết chính xác giá moduled P3 ngoài trời cũng như trong nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:
 Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
liên hệ Hotline: 0936783868 (Ms Quyên) .