Module P2 là một tấm có chứa các điểm ảnh để ghép lại tạo thành màn hình Led. Trong trường hợp màn hình Led P2 bị hỏng một tấm module và đã hết thời gian bảo hành thì bạn cần mua một tấm moduleemới để thay thế. Vậy giá của tấm module P2 này là bao nhiêu? Và liệu tấm module này có tốt và phù hợp với màn hình của bạn? hãy cùng LEDONE tìm hiểu vấn đề đó qua bài viết dưới đây nhé!
Giá module P2:
Hiện nay, Module P2 chỉ có loại Module trong nhà, và module P2 trong nhà có giá là 1.500.000đ/tấm ( Sản phẩm được bảo hành 24 tháng )


Thông tin chi tiết về module P2 của LEDONE cung cấp:
STT | Nội dung | Yêu cầu |
1 | Khoảng cách giữa hai điểm ảnh | 4mm |
2 | Kích thước module | 256mm x 128mm |
3 | Độ phân giải module | 64x32p |
4 | Số lượng điểm ảnh | 2048 |
5 | Cấu tạo điểm ảnh | 1R1G1B (SMD 2121) |
6 | Tiêu chuẩn chống nước | IP50 |
7 | Nhiệt độ làm việc | -100 – 75°C |
8 | Cường độ sáng | 2000cd |
9 | Số màu hiển thị | Fullcolor |
10 | Tuổi thọ | 100.000h |
Module P2 tương thích với nhiều loại card điều khiển khác nhau như : card Linsn, rv908, kystar R12, Nova…
Lưu ý: Trên đây là những thông số cơ bản, tùy vào các loại màn hình mà các thông số cũng được thay đổi. Để biết thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi vào số điện thoại: 093.678.3868 để được tư vấn cụ thể.


Module P2 của LEDONE có gì đặc biệt:
Chúng tôi là đơn vị cung cấp, phân phối màn hình Led, module màn hình Led chuyên nghiệp nên khả năng cung cấp sản phẩm cho khách hàng là vô cùng lớn. Bất cứ khi nào khách hàng muốn sử dụng những loại màn hình led, module nào thì đội ngũ LEDONE cũng đều đáp ứng được.
Giá module P2 nói chung và các loại module, màn hình Led của LEDONE đều có giá thành rẻ hơn thị trường rất nhiều mà chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo. 100% sản phẩm của LEDONE được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định chất lượng nhiều lần. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp cùng với chính sách bảo hành:
– LEDONE có chính sách bảo hành cho khách hàng mua module, màn hình Led là 12 tháng sử dụng. Trong khoảng thời gian đó sản phẩm xảy ra lỗi do phía nhà sản xuất, gặp sự cố nhân viên công ty sẽ đến thay thế, sửa chữa, lắp đặt cho bạn MIỄN PHÍ 100%.
– Ngoài ra khi có vấn đề cần hỗ trợ về linh kiện vật tư led, chi tiết như: cabin led, bộ nguồn led, visual led…, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn tốt nhất.
Một số công trình màn hình Led chúng tôi đã thi công


Thi Công Màn hình LED P2 tại Ubnd Thị Trấn Cát Tiên Lâm Đồng
Xem Chi Tiết


Thi công màn hinh LED P2 tại Trường bồi dưỡng chính trị Đăk Lăk
Xem Chi Tiết


Thi công Màn hình LED P2 tại VNPT đăk lắk
Xem Chi Tiết


Thi công màn hình led P2 tại Du Học IDP
Xem Chi Tiết


Thi Công Màn hình LED P2 tại nhà khách tỉnh ủy Lâm Đồng
Xem Chi Tiết


Thi công màn hình Led P2 trong nhà cho Tỉnh ủy Long An
Xem Chi Tiết


Công trình thi công Màn hình led P2 tại Nhà hàng Alô Dzô 100 Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ
Xem Chi Tiết


Công trình thi công Màn hình led P2 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Xem Chi Tiết


Công trình thi công Màn hình led P2 tại Viện Kiểm Toán nhà nước – Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội
Xem Chi Tiết


Công trình thi công lắp đặt màn hình led P2 tại Huyện ủy Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng
Xem Chi Tiết


Công trình Thi Công Màn Hình Led P2 cho Viện Xây Dựng Hà nội
Xem Chi Tiết


Thi công màn hình Led P2 hội trường tại khu Resort DUSTIND2, Tp Vũng Tàu
Xem Chi Tiết