Những đặc điểm màn hình LED trong suốt mà bạn cần biết

Những đặc điểm màn hình LED trong suốt mà bạn cần biết

Màn hình LED trong suốt là gì?

Đặc điểm màn hình LED trong suốt là được tạo ra bằng cách sử dụng module LED trong suốt. Không có bề mặt đen như màn hình LED thông thường. Điều này giúp hiển thị hình ảnh và video sắc nét và đồng thời tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp khác biệt trong trình chiếu. Thiết kế tối giản của màn hình LED trong suốt cũng giúp nó trở thành một công cụ quảng cáo lý tưởng và được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Điểm đặc biệt của màn hình LED trong suốt chính là độ trong suốt lên đến 80%, khiến cho màn hình trở nên khá vô hình nếu bạn nhìn từ khoảng cách 5m. Do đó, màn hình LED trong suốt thường được lắp đặt phía sau các bức tường kính để tối ưu hóa hiệu suất hiển thị

Những đặc điểm màn hình LED trong suốt mà bạn cần biết
Những đặc điểm màn hình LED trong suốt mà bạn cần biết

Đặc điểm màn hình LED trong suốt là gì?

Màn hình LED trong suốt là một sản phẩm độc đáo và mới mẻ của trang web Ledone Việt Nam. Với những đặc điểm riêng biệt, sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm và ưa chuộng từ khách hàng. Hãy cùng điểm qua các điểm nổi bật của nó:

  • Tính năng trong suốt: Điểm đặc biệt của màn hình LED trong suốt là khả năng cho phép khách hàng nhìn thấy mặt sau của màn hình trong khi video đang phát. Điều này mang lại lợi ích lớn cho việc trưng bày và quảng cáo sản phẩm. Bạn có thể đặt sản phẩm ở mặt sau màn hình và khách hàng sẽ có cái nhìn rõ ràng và chi tiết về sản phẩm của bạn.
  • Hiển thị nội dung động: màn hình LED trong suốt không chỉ có tính năng trong suốt mà còn có thể hiển thị các nguồn kỹ thuật số động như tên thương hiệu, logo, khẩu hiệu và phim quảng cáo. Điều này giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và tăng cường hiệu quả quảng cáo.
  • Đa dạng kích thước: Màn hình LED trong suốt có sẵn từ các kích thước nhỏ như 2m2 cho đến các kích thước lớn hàng trăm mét vuông. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các dự án quảng cáo và trưng bày khác nhau.
  • Độ sáng cao: Ledone Việt Nam cung cấp các sản phẩm màn hình LED trong suốt với độ sáng cao, cho phép hiển thị nội dung rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Sản phẩm chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và tốt nhất thái độ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
Xem Thêm:   Hướng dẫn cách tắt nguồn tivi Sony đúng cách

Nếu bạn quan tâm đến màn hình LED trong suốt hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác, hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc gửi email đến [email protected]. Trang web manhinhledfullcolor.com cũng là bộ phận bán hàng trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Ledone Việt Nam sẵn lòng phục vụ và cung cấp các sản phẩm màn hình LED chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

Kết nối với LedOne Việt NamFacebookYoutubePinterestTumblrAbout

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *