Thi công màn hình Led siêu thị Go-Big C Quy Nhơn

Đôi điều về màn hình led tại siêu thị

Quảng cáo bằng màn hình Led, Lcd, Frame là hình thức rất thường gặp tại các siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại hiện nay. Với mục đích đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng mỗi ngày tại siêu thị hay trung tâm thương mại. Đây là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng vì số lượng người đi chơi, tham quan, mua sắm mỗi ngày đều rất lớn. Nhất là các dịp cuối tuần, lễ, Tết.

Khi di chuyển trong các siêu thị, trung tâm thương mại như Lotte Mart, Vincom, Co.op Mart, Big C, Aeon Mall… ta thường xuyên bắt gặp những màn hình quảng cáo hoặc màn hình Led được gắn trên tường, tủ quầy, kệ,… với nhiều kích cỡ đang phát liên tục các clip, hình ảnh để quảng bá cho nhiều nhãn hàng. Đây chính là một hình thức truyền thông đang rất phổ biến và ngày càng được nhân rộng ra nhiều siêu thị trên toàn quốc.

Màn hình Led, Lcd, Frame sẽ được lắp đặt tại các vị trí thích hợp và rất đắc địa nhằm truyền tải những nội dung, thông điệp từ nhãn hàng đến với người tiêu dùng. Hình thức này có thể sử dụng trong các dịp như quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật…

Video thực tế Thi công màn hình Led siêu thị Go-Big C Quy Nhơn