Thi công màn hình led P4 tại khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng – 11.900.000 VNĐ/m2

Màn hình led tại các khách sạn giờ đây đã không còn xa lạ và dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Khách sạn Valencia – Đà Nẵng cũng là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng có tiếng của thành phố đã lắp đặt màn hình led p4 để phục vụ cho nhiều mục đích.

Giới thiệu khái quát về khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng

Khách Sạn Valencia Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí ấn tượng (dọc cung đường bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp) nên là địa chỉ nghỉ dưỡng được nhiều du khách biết đến.

Khách sạn có 29 phòng và được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút lãng mạn. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt và đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Thông tin về màn hình led lắp đặt tại khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng

Video Màn Hình LED P4 | Thi Công Tại KS VALENTINE – TP. Đà Nẵng

– Vị trí lắp đặt

Không giống như nhiều khách sạn khác lắp đặt màn hình led tại khu vực “vàng” đắc địa ở sảnh, gần cầu thang hay khu vực ngồi chờ, Valencia Đà Nẵng lại lắp đặt màn hình led tại phòng họp trong văn phòng.

Văn phòng này đặt ở trên cao của khách sạn nên khi lắp đặt màn hình led càng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, hiện đại. Đặc biệt, du khách đến nghỉ dưỡng nếu muốn biết thêm về khách sạn có thể tìm hiểu qua những hình ảnh trình chiếu sinh động từ màn hình led lắp đặt tại đây.

– Diện tích lắp đặt

Màn hình led p4 trong nhà lắp đặt tại khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng có diện tích 12m2.

– Giá màn hình led

Màn hình led p4 trong nhà lắp đặt tại khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng được tính theo m2 và có giá 11.900.000 VNĐ/m2. Với tổng diện tích lắp đặt 12m2, màn hình led lắp đặt tại khách sạn có chi phí 142.800.000 VNĐ.

Mục đích lắp đặt màn hình led p4 của khách sạn Valentine – TP. Đà Nẵng

– Trình chiếu thông tin về khách sạn.

– Quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn.

– Thể hiên sự chuyên nghiệp và quy mô lớn của khách sạn.

– Phục vụ hiệu quả các cuộc họp hành, hội nghị cũng như các sự kiện, hoạt động diễn ra tại khách sạn.

Trên đây là một số thông tin về màn hình led p4 trong nhà lắp đặt tại khách sạn Valencia – TP. Đà Nẵng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led có thể liên hệ đặt hàng theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com