Thi công màn hình led P3 trong nhà tại nhà khách quân đội 789 Lý Nam Đế – HN

Công nghệ màn hình Led

Công nghệ màn hình Led ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều trong đời sống. Chúng xuất hiện trong các cuộc họp,  trong hội trường, hội thảo, trong các buổi giao lưu văn nghệ,… ngày càng nhiều hơn. Đây là hình thức quảng cáo mới rất đặc sắc, thu hút lượng lớn khách hàng và tác động đến hầu hết cảm giác, cảm nhận của người xem. Do vậy việc sử dụng màn hình Led ngày càng nhiều cũng là điều dễ hiểu

Màn hình Led là màn hình gần tương tự như màn hình tivi cỡ lớn. Nhưng điểm khác biệt lớn nhất là trong cấu tạo. Màn hình Led được cấu tạo bởi rất nhiều các tấm modun Led nhỏ ghép lại với nhau. Màn hình led chia ra làm 2 loại chính là trong nhà và ngoài trời:

  • Màn hình led trong nhà là những màn hình được sử dụng trong nhà, trong phòng hoặc những nơi có mái che. Chúng được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp, trong các hội trường, sảnh chờ,…. Màn hình này có độ sáng vừa phải, màu đẹp, hài hòa sắc nét hơn để không làm chói mắt người xem. Hơn nữa màn hình led trong nhà được khuyến cáo không chống bụi, chống nước nên việc lắp đặt, sử dụng và bảo quản cẩn thận hơn.
  • Màn hình led ngoài trời là màn hình Led kết cấu đặc biệt để sử dụng được ngoài trời. Do chúng được chế tạo bởi các linh kiện đặc biệt và có cac doang cao su chống nước. Nên khả năng chống chịu mưa nắng, gió bão của loại màn hình này quả thực tuyệt vời. Chúng được sử dụng để truyền tải các thông điệp quảng cáo hoặc trang trí. Các vị trí lắp đặt chúng ở những nơi có mái che hoặc không mái che nhưng vẫn đảm màn hình an toàn và hoạt động liên tục.

Video thực tế Thi công màn hình led P3 trong nhà tại nhà khách quân đội 789 Lý Nam Đế – HN