Thi công màn hình led P3 tại tòa nhà PGT Tower TP. Đà Nẵng – 17.000.000 VNĐ/m2

Trong rất nhiều công trình được thực hiện bởi Công ty cổ phần công nghệ LEDONE, màn hình led P3 thi công tại tòa nhà Pgt Tower TP. Đà Nẵng là một trong những dự án lớn tại khu vực miền Trung không thể không nhắc đến.


Khái quát về tòa nhà PGT Tower TP. Đà Nẵng

PGT Tower TP. Đà Nẵng là tổ hợp các tòa nhà cho thuê tọa lạc tại số 220 đường Nguyễn Hữu Thọ – phường Hòa Cường Bắc – quận Hải Châu. Đây là tòa nhà văn phòng cho thuê đầu tiên ở Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc xanh với môi trường sống trong lành cùng nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Pgt Tower TP. Đà Nẵng bao gồm 12 tầng với 4.000m2 đất sử dụng được xây dựng theo mô hình kết hợp giữa văn phòng truyền thống và Coffee Space. Ngoài các phòng họp, hội nghị và văn phòng cho thuê, tại đây còn có tổ hợp các khu giải trí.

thi-cong-man-hinh-led-p3-tai-toa-nha-Pgt-Tower-da-nang
Bước test chạy thử màn hình led trước khi bàn giao cho chủ đầu tư

Mục đích lắp đặt màn hình LED P3 tại tòa nhà PGT Tower

Việc quảng bá hình ảnh từ màn hình led giờ đây đã trở nên phổ biến và được nhiều doanh nghiệp cũng như các tổ chức lựa chọn. Cũng theo xu hướng này, Ban quản lý PGT Tower đã lắp đặt màn hình led p3 trong nhà để phục vụ cho mục đích trình chiếu, giới thiệu hình ảnh của tòa nhà.

Màn hình LED P3 tại PGT Tower được lắp đặt vào giữa năm 2018 và đặt tại phòng hội nghị của tòa nhà. Với việc lắp đặt thiết bị này, các cuộc hội nghị, hội thảo được tổ chức diễn ra thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

So với các thiết bị trình chiếu thông thường như máy chiếu thì đây là giải pháp hữu hiệu thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của tòa nhà. Cũng nhờ màn hình LED P3 mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã biết đến PGT Tower và chọn nơi đây để thuê văn phòng, tổ chức hội nghị, hội thảo.

 Tham khảo các loại màn hình LED trong nhà: tại đây

Vì sao Ban quản lý tòa nhà chọn lắp đặt màn hình LED P3 của Ledone?

Màn hình LED P3 của Ledone lắp đặt tại PGT Tower có những ưu điểm sau:

– Có hình ảnh trình chiếu sắc nét, ấn tượng.

– Khả năng trình chiếu bền bỉ, liên tục trong thời gian dài (24/24h).

– Có độ sáng cao và thích hợp với khoảng cách nhìn gần tại các phòng hội nghị, hội thảo.

– Tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý của khách mời tham dự hội nghị.

Pgt Tower TP. Đà Nẵng là một trong rất nhiều đơn vị đã lắp đặt màn hình led để nâng cao khả năng trình chiếu và tăng hiệu quả của các cuộc hội họp. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led có thể liên hệ trực tiếp với LEDONE theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com