Thi công màn hình led P2 tại khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh – 50.000.000 VNĐ/m2

Một trong những dự án lớn không thể không nhắc đến của Công ty cổ phần công nghệ Ledone trong việc thi công màn hình led chính là thi công màn hình led p2 tại khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu kĩ hơn về công trình này.

Vị trí và mục đích lắp đặt màn hình led p2 tại khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh

– Vị trí lắp đặt:

Lắp đặt tại hội trường lớn – Nơi diễn ra các cuộc họp hành, hội nghị tại khách sạn. Đây cũng là nơi dành để tổ chức các sự kiện, hội thảo theo yêu cầu của khách hàng.

– Mục đích lắp đặt

Video Màn Hình LED P2 trong nhà | Thi Công Tại Khách Sạn Phoenix Resort Bac Ninh

Màn hình led p2 trong nhà lắp đặt tại khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh nhằm các mục đích sau:

– Tăng chất lượng trình chiếu tại các cuộc hội họp, sự kiện diễn ra tại khách sạn, khiến các chương trình đạt hiệu quả cao hơn.

– Tiết kiệm thời gian chuẩn bị cũng như chi phí tổ chức sự kiện.

– Thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và quy mô lớn của khách sạn.

– Là hình thức quảng bá hữu hiệu khiến khách hàng biết đến khách sạn nhiều hơn.

Giá màn hình led P2 lắp đặt tại Phoenix Resort Bắc Ninh

Màn hình p2 lắp đặt tại khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh được tính theo m2 và có giá 50.000.000 VNĐ/m2. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và so với chất lượng màn hình thì nó là mức giá hợp lý đáng “đồng tiền bát gạo”.

Chủ khách sạn Phoenix Resort Bắc Ninh chia sẻ: “Trước khi chọn Công ty cổ phần công nghệ Ledone để lắp đặt màn hình led chúng tôi đã tìm hiểu nhiều cơ sở và khảo sát rất kĩ về giá cả. Chúng tôi chọn Ledone vì màn hình led ở đây không chỉ chất lượng mà giá cả còn rất hợp lý. Mặt khác, quá trình lắp đặt màn hình led còn diễn ra an toàn, đảm bảo đúng kỹ thuật với thời gian nhanh chóng mà lại tiết kiệm đáng kể chi phí”.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led P2 hay bất cứ loại màn hình nào có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com