Thi Công Màn hình LED P2.5 tại Phú Hoàng Building – TP.HCM – 23.500.000 VNĐ/m2

Cuối tháng 5/2018 LEDONE Việt Nam đã hoàn thành việc cung cấp và thi công màn hình LED P2.5 cho toà nhà văn phòng Phú Hoàng Building tại địa chỉ số 11 đường Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TPHCM.


Tập Đoàn Phú Hoàng Land

5/2018 Tập đoàn Phú Hoàng Land vừa làm lễ khai trương trụ sở chính tại số 11 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TPHCM, sau hơn hai năm chính thức hoạt động. Tòa nhà Phú Hoàng Building có quy mô gần 2.000 mét vuông, được thiết kế hiện đại, nhiều mảng xanh và chia thành nhiều khu vực chức năng như Phòng Đào tạo; Khu giải trí và ăn uống; Khu đọc sách; Khu tập thiền; Khu thể thao; Căn tin tự phục vụ… Ngoài ra, tòa nhà còn rất nhiều không gian thoáng đãng để nhân viên làm việc và sinh hoạt chung… Để hiện đại hóa cơ sở vật chất, tạo môi trường sang trọng, chuyên nghiệp cho cả nhân viên và khách hàng đến giao dịch, trước khi khai trương Phú Hoàng Building, Phú Hoàng Land đã hợp tác với LEDONE Việt Nam để tiến hành lắp đặt một màn hình Led P2.5 phục vụ cho mọi nhu cầu trình chiếu.

Phú Hoàng Building
Phú Hoàng Building

Thông tin về màn hình LED P2.5 thi công tại Phú Hoàng Building:

Màn hình Led P2.5 thuộc loại màn hình Led trong nhà có mật độ điểm ảnh lớn, 160.000 điểm ảnh / m2. Kích thước thi công màn hình lên đến 21m2 với kích thước này, màn hình led P2.5 đạt độ phân giải Full HD sắc nét. Màn hình Led được chúng tôi lắp cố định lên tường với các module Led được ghép theo phương pháp bắt nam châm vào khung sắt hộp mã kẽm. Với phương pháp thi công này sẽ rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm kinh phí ngoài ra khi bảo hành module, nguồn hay card thì rất nhanh và đơn giản. Màn hình Led được thi công trong 3 ngày.

Ưu điểm màn hình LED P2.5

Màn hình Led P2.5 thi công tại Phú Hoàng Building
Màn hình Led P2.5 thi công tại Phú Hoàng Building

– Màn hình led P2.5 sử dụng bóng SMD2020 với khoảng cách từ tâm bóng này tới tâm bóng tiếp theo là 2.5mm và có khoảng cách nhìn tốt nhất là ≥ 2.5m phù hợp cho các không gian nhỏ – Màn hình led P2.5 sử dụng trình chiếu video,slide ảnh…. – Màn hình led P2.5 sử dụng xử lý hình ảnh có nhiều cổng vào điều khiển như điện thoại, laptop, camera… thông qua mạng lan,ADSL.. để hiển thị ra màn hình led – Màn hình led được kết hợp các module LED P2.5 có thể thay đổi kích thước theo ý muốn của khách hàng – Ngoài sản phẩm màn hình Led P2.5, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường Việt Nam đầy đủ các loại màn hình Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời giá rẻ với kích thước, độ phân giải khác nhau phù hợp với mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

Mọi thắc và và thông tin về màn hình Led, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com