Thi công màn hình led Fullcolor P2.5 tại VSIP1 Bình Dương – 23.500.000 VNĐ/m2

Các dự án lắp đặt màn hình led của LEDONE trải dài khắp từ trong Nam ngoài Bắc với đủ các công trình lớn nhỏ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về công trình thi công màn hình led Fullcolor P2.5 tại VSIP1 Bình Dương.

VSIP1 Bình Dương là khu công nghiệp lớn của tỉnh. Tháng 8/2018, để thể hiện sự chuyên nghiệp của khu công nghiệp lớn trong tỉnh cũng như tạo sự dễ dàng trong việc quản lý, Ban quản lý khu công nghiệp đã lắp đặt màn hình led p2.5 tại phòng họp lớn.

Thông tin về màn hình led Fullcolor P2.5 lắp đặt tại VSIP1 Bình Dương

thi-cong-man-hinh-led-p2.5-tai-VSIP1-binh-duong
Màn hình led Fullcolor P2.5 lắp đặt tại VSIP1 Bình Dương

– Vị trí lắp đặt: phòng họp.

– Thời gian lắp đặt: Tháng 8/2018.

– Diện tích lắp đặt: 12m2.

– Giá màn hình led: 23.500.000 VNĐ/m2.

– Mục đích lắp đặt:

+ Để trình chiếu nội dung/video trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị diễn ra tại khu công nghiệp.

+ Trình chiếu các bài giảng, kĩ năng tại các buổi học, tập huấn giúp nâng cao kĩ năng, nghiệp vụ cũng như tay nghề của toàn thể công nhân và cán bộ nhân viên khu công nghiệp.

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của một văn phòng hiện đại với các đối tác khi đến tham quan khu công nghiệp.

Đánh giá của Ban lãnh đạo khu công nghiệp VSIP1 Bình Dương về màn hình led p2.5:

Sau hơn 3 tháng lắp đặt màn hình led p2.5, Ban lãnh đạo khu công nghiệp VSIP1 Bình Dương rất hài lòng về một số ưu điểm của thiết bị này như sau:

– Là màn hình led có khoảng cách điểm ảnh nhỏ (2,5mm) nên khi trình chiếu hình ảnh rất sắc nét và chân thực, ấn tượng. Màn hình thích hợp lắp đặt tại những không gian có quy mô vừa phải như phòng họp tại các cơ quan, doanh nghiệp hay khu công nghiệp.

Thi công màn hình led Fullcolor P2.5 tại VSIP1 Bình Dương

Cũng theo đại diện của khu công nghiệp VSIP1 Bình Dương, từ khi lắp đặt màn hình led p2.5 tại phòng họp, không gian này không chỉ trở nên hiện đại và khác biệt hơn mà các buổi họp hành, hội thảo và sự kiện cũng diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn. – Khả năng trình chiếu liên tục (24/24) với chức năng tự lưu thông tin khi có sự cố mất điện và tự phát lại sau đó. – Thoải mái thay đổi nội dung thông tin trình chiếu một cách đơn giản và dễ dàng nhờ phần mềm quản lý. Màn hình led Fullcolor P2.5 tại VSIP1 Bình Dương là một trong những công trình được thi công bởi Công ty cổ phần công nghệ LEDONE. Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com