Thi công bảng điện tử chạy chữ P10 ngoài trời tại shop thời trang Nem Đắc Lắc – 10.500.000 VNĐ/m2

Để tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng cũng như hiệu quả kinh doanh, ngày càng có nhiều cửa hàng, shop thời trang đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại. Một trong số đó phải kể đến việc lắp đặt bảng điện tử chạy chữ p10 ngoài trời tại shop thời trang Nem Đắc Lắc.

Khái quát về thương hiệu thời trang NEM

NEM là một thương hiệu thời trang có tiếng với nhiều chi nhánh, cửa hàng trải dài trên khắp cả nước. Nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến những mẫu quần áo hàng hiệu đảm bảo về chất liệu và đa dạng về mẫu mã, hợp xu thế thời trang. Chính vì vậy dù có giá thành không hề rẻ song hãng thời trang này vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

thi-cong-bang-dien-tu-chay-chu-p10-ngoai-troi-tai-shop-thoi-trang-nem-dac-lac
Bảng điện tử chạy chữ sinh động tại shop thời trang NEM

Thông tin về bảng điện tử chạy chữ P10 ngoài trời tại shop thời trang Nem Đắc Lắc

– Thời gian lắp đặt: Tháng 8/2018.

– Diện tích lắp đặt: 3m2.

– Giá bảng điện tử: cũng được tính theo m2 như màn hình led và có giá 10.500.000 VNĐ/m2. Như vậy với diện tích lắp đặt 3m2, tổng chi phí lắp đặt bảng điện tử chạy chữ P10 ngoài trời tại shop thời trang Nem Đắc Lắc là: 31.500.000 VNĐ.

Bảng điện tử chạy chữ được lắp đặt ngay phía ngoài shop thời trang với hiệu ứng hình ảnh chạy chữ nổi bật và bắt mắt nên có khả năng thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi đi qua shop thời trang.

Việc lắp đặt bảng điện tử chạy chữ trên là một trong những chiến lược kinh doanh của shop thời trang Nem Đắc Lắc nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và hướng đến mục tiêu tăng doanh thu bán hàng.

Thi Công Bảng điện tử chữ chạy P10 ngoài trời tại shop Thời trang Nem Đắc Lắc

Cũng theo chủ shop thời trang Nem Đắc Lắc, từ sau khi lắp đặt bảng điện tử chạy chữ, việc bán hàng của shop đạt hiệu quả cao hơn khá nhiều. Nhất là những đợt có chương trình khuyến mại hay giảm giá, lượng khách vào shop nhiều hơn và doanh thu cũng cao hơn rất nhiều.

Ngoài cung cấp màn hình led, màn hình ghép hay màn hình quảng cáo phục vụ cho việc quản lý và quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp, Công ty cổ phần công nghệ LEDONE còn cung cấp và lắp đặt bảng điện tử chạy chữ trong nhà và ngoài trời, phục vụ cho việc truyền tải thông tin, giới thiệu sản phẩm hay các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng, shop thời trang.

Thông tin liên hệ cung cấp và lắp đặt bảng điện tử:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com