Màn hình trong nhà Led P2 – Thi công tại nhà gỗ Chùa Bái Đính – Ninh Bình – 50.000.000 VNĐ/m2

Ledone – Đơn vị cung cấp và thi công màn hình Led số 1 Việt Nam. Tháng 1/2018 chúng tôi đã vinh dự được chọn là đơn vị thi công màn hình Led P2 cho Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam – Chùa Bái Đính Ninh Bình. 


Giới thiệu về Chùa Bái Đính – Ninh Bình

Chùa Bái Đính được biết đến  là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam thuộc xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn (Ninh Bình). Ngôi chùa này nằm ở phía Bắc trong quần thể Di sản thế giới Tràng An Ninh Bình. Với tổng diện tích hơn 500 ha bao gồm khu chùa cổ và khu chùa mới. Chùa Bái Đính là một quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất, tượng Phật bằng đồng lớn nhất, chùa có nhiều tượng La Hán và nhiều cây bồ đề nhất… Chùa Bái Đính không chỉ là niềm tự hào của các tín đồ Phật Giáo Việt Nam, người dân tỉnh Ninh Bình mà còn với người dân cả nước.

Hằng năm, chùa Bái Đính đón tiếp rất nhiều du khách đến thăm quan và đi lễ chùa. Với mục đích giới thiệu về chùa và những danh lam thắng cảnh nổi tiến của Ninh Bình. Tháng 1/2018 công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam đã vinh dự được chọn là đơn vị thi công màn hình led P2 tại khu vực nhà gỗ.

Chùa bái Đính -Ninh Bình Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam
Chùa Bái Đính – Ninh Bình Ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

Thông tin về màn hình Led P2 tại Nhà gỗ – Bái Đính – Ninh Bình:

Với nhu cầu hiển thị hình ảnh sắc nét và sinh động, chúng tôi đã tư vấn cho chùa lắp đặt sản phẩm màn hình Led P2 trong nhà. Thuộc loại màn hình Led có độ phân giải lớn nhất hiện nay.

Màn hình Led P2 được đặt ngay ở lối vào chính của nhà gỗ, với diện tích thi công là 32m2. Màn hình Led P2 được chúng tôi thi công theo phương pháp bắt nam châm với viền màn hình bằng Alu màu đen và thời gian thi công chỉ 2 ngày.

Video: Màn hình LED P2 trong nhà | Thi công tại nhà gỗ Chùa Bái Đình

   Tham khảo các dự án thi công khác: tại đây

Ưu điểm của màn hình Led P2 thi công tại Bái Đính – Ninh Bình

– Màn hình Led P2 thuộc loại màn hình Led trong nhà, với ưu điểm là không giới hạn về kích thước và hiển thị nội dung sống động và sắc nét như một chiếc tivi thông thường.

– Màn hình có mật độ điểm ảnh lớn, lên đến 250.000dot/m2 với diện tích 32m2 màn hình Led tại Chùa Bái Đình có thể trình chiếu video, hình ảnh với độ phân giải sấp sỉ 4K cực kỳ sắc nét.

– Màn hình Led P2 sử dụng các bóng Led SMD hiện đại, với độ sáng lên đến 2200cd/m2 có thể hiển thị hình ảnh rõ nét ngay cả có ánh sáng lớn chiều vào.

– Màn hình Led có tuổi thọ cao, lên đến 100.000h và có thể hoạt động từ 16h đến 24h/ngày.

Mọi thông thắc và thông tin về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com