Thi công lắp màn hình Led P3 trong nhà tại nhà hàng tiệc cưới Trung Xuân – TP.Lạng Sơn – 17.000.000 VNĐ/m2

Trung Xuân là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới có tiếng tại thành phố Lạng Sơn, tuy nhiên, để theo kịp được xu hướng tổ chức đám cưới hiện đại việc lắp đặt một màn hình led cỡ lớn là việc hết sức cần thiết.


Công trình thi công màn hình Led tiệc cưới nhà hàng Trung Xuân

Màn hình Led tiệc cưới nhà hàng Trung Xuân lựa chọn là gì?

Để đáp ứng nhu cầu trình chiếu của khách hàng đặt tiệc cưới, nhà hàng Trung Xuân đã đầu tư lắp đặt hệ thống màn hình Led P3 trong nhà để tối ứu hóa hiệu ứng sân khấu, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng việc trình chiếu hình ảnh, video…

Video thi công màn hình Led P3 trong nhà tại Trung Xuân (Lạng Sơn):

Màn hình led P3 indoor đáp ứng nhu cầu trình chiếu hình ảnh tĩnh và động ở tiêu chuẩn full HD, có thể nhìn xa 5 – 10m nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh hiện thị rõ nét, sinh động.

Về mặt thiết kế, khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình với thiết kế viền nhôm hoặc có thể chọn chất liệu đồng xước đen cao cấp để tạo vẻ đẳng cấp và sang trọng cho màn hình tiệc cưới của mình.

Theo anh Lê Thịnh (kỹ thuật viên của công ty Ledone) cho biết: “Không gian hội trường của nhà hàng Trung Xuân tương đối rộng, yêu cầu trình chiếu chất lượng hình ảnh cao nên việc lắp đặt loại màn hình led P3 hoặc màn hình led P3.91 với diện tích màn lớn là hợp lý nhất, vừa đảm bảo mặt chất lượng hình ảnh, vừa đảm bảo góc nhìn rộng tới 1400 nên khách có ngồi đâu vẫn nhìn rõ được.”

Hệ thống màn hình led, carbin trong thi công

Hệ thống màn hình led, carbin trong thi công

Giá màn hình Led P3 trong nhà

Theo

 màn hình Led P3 trong nhà của đơn vị thi công Ledone, loại màn hình này

 giá là: 18,100,000 VNĐ/m2 – 18,800,000VNĐ/m2. Qua khảo sát thực tế trên thị trường, đây được cho là mực giá khá cạnh tranh khi vừa đảm bảo yếu tố giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành, bảo trì sau lắp đặt.

Đặc biệt, ngoài bán thì công ty Ledone còn có dịch vụ cho thuê màn hình led P3, P4, P5…. cả trong nhà và ngoài trời. Do đó, nếu có nhu cầu về lắp đặt màn hình Led tiệc cưới, hội thảo, bóng đá, quảng cáo... thì bạn có thể liên hệ với Ledone để được tư vấn chi tiết thêm:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com