Thi công màn hình Led P4 tại Sài Gòn Palace – Cẩm Phả – 11.900.000 VNĐ/m2

Tháng 4/2018. LEDONE Việt Nam vinh dự được Sài Gòn Palace – Cẩm Phả lựa chọn là đơn vị cung cấp màn hình LED P4 trong nhà cho hội trường tiệc cưới. Và bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án.

Giới thiệu về Sài Gòn Palace – Cẩm Phả

Tọa lạc tại địa chỉ số 1 đường Võ Huy Tâm, phường Cẩm Thành, TP Cẩm Phả, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Sài Gòn Palace, có tổng diện tích sàn 3.000 m2, được chia làm 2 hội trường tương ứng với 2 tầng lầu, có tổng sức chứa 1.200 khách, trong đó hội trường tầng 1 là 500 khách, hội trường tầng 2 là 700 khách.

Tháng 4/2018 Sài Gòn Palace – Cẩm Phả đã tìm đến LEDONE để được tư vấn lắp đặt một màn hình LED cỡ lớn ở hội trường tầng 2 phục vụ cho các quan khách có nhu cầu trình chiếu những hình ảnh, video kích thước lớn và sắc nét. Sau khi trao đổi, 2 bên đi đến quyết định :

Thông tin dự án:

Loại màn hình LED thi công: Màn hình Led P4 indoor Fullcolor

Kích thước màn hình : 64m2

Độ phần giải màn hình: 2K

Tầm nhìn tối ưu : 4m đến 300m

Phương pháp thi công: màn hình thi công cố định vào tường theo phương pháp bắt nam châm Module

Thời gian thi công: 9 ngày ( kể từ ngày ký hợp đồng )

Tổng kinh phí: 761.000.000đ.

Video Thi Công Màn hình Led P4 Tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Sài Gòn Palace

Tại sao lại lựa chọn màn hình LED P4 cho Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Sài Gòn Palace – Cẩm Phả:

1. Phù hợp với không gian và mục đích sử dụng.

Được biết là hội trường tầng 2 nhà hàng tiệc cưới Sài Gòn Palace – Cẩm Phả có diện tích lên đến 700m2 và có thể tiếp đón một lúc 700 quan khách đến tham dự, vì vậy trước tiên để đáp ứng được nhu cầu có thể quan sát được từ mọi khoảng cách, góc nhìn thì sản phẩm màn hình LED P4 là lựa chọn phù hợp nhất cho không gian này. Màn hình LED P4 có tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 4m đến 300m cùng góc nhìn ngang lên đến 140 độ, đảm bảo hình ảnh có thể hiển thị rõ nét với mọi người.

2. Giá thành vừa phải, chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Màn hình LED P4 thược loại gần rẻ nhất trong các loại màn hình LED trong nhà ( chỉ 11.900.000đ/m2 ), nhưng chất lượng hiển thị hình ảnh lại vô cùng tuyệt vời. Màn hình LED P4 với mật độ điểm ảnh lên đến 62.500dot/m2, vậy với kích thước màn hình 64m2 ta dễ dàng có được một màn hình với độ phân giải 2K siêu sắc nét.

3. Hoạt động dễ dàng, hỗ trợ nhiều tín hiệu đầu vào.

Chỉ cần cắm nguồn điện cho màn hình và kết nối với tín hiệu video là màn hình đã có thể hoạt động một cách bình thường.

Còn về nội dung mà khách hàng có thể tùy ý biên tập trước trên máy tính rồi cắm dây tín hiệu vào màn hình để có thể hiển thị nội dung bạn muốn lên trên màn hình LED. Đặc biệt hơn nữa, màn hình LED có thể kết nối với camera để phát trực tiếp những gì camera quay được lên trên màn hình.

4. Màn hình LED P4 tiêu thị điện năng vô cùng ít.

Bạn có biết đèn LED với cùng độ sáng nhưng chỉ tiêu thị điện năng bằng 1/3 các loại bóng đèn thông thường, đó cũng là lý do vì sao màn hình LED cũng tiêu thụ điện năng cũng chỉ bằng 1/3 các loại màn hình thông thường có cùng diện tích. Màn hình LED P4 fullcolor có công xuất trung bình chỉ 28W/m2.

5. Màn hình LED P4 với độ bền siêu cao, tuổi thọ siêu lâu.

Màn hình LED P4 tại LEDONE cung cấp sử dụng bóng LED SMD hiện đại, với độ bền và tuổi thị cao. Màn hình LED có thể hoạt động liên tực 24/24h mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ màn hình, và tuổi thọ màn hình là 100.000h.

LEDONE là một trong những đơn vị cung cấp màn hình LED chính hãng và chất lượng nhất tại Việt Nam. Công ty đã và đang liên doanh, liên kết với nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới lớn trong cả nước như: Nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường – Quảng Trị; Nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng – Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy; khách sạn Phoenix Resort – Bắc Ninh; nhà hàng X – POSE – Đà Nẵng; nhà hàng tiệc cưới Trung Xuân – Lạng Sơn…. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tận tụy với nghề, LEDONE mong muốn gắn kết và đem đến các sản phẩm uy tín, chất lượng tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Mọi thắc mắc và giá màn hình LED, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com