Thi công màn hình Led P4 tại nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường – 11.900.000 VNĐ/m2

Hiện nay nhiều nhà hàng, khách sạn đã lắp đặt màn hình led nhằm phục vụ cho mục đích quảng cáo và giới thiệu hình ảnh. Cũng theo xu hướng đó, nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường đã lắp đặt màn hình led p4 để nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu cho nhà hàng.

Nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường – Địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu tại Quảng Trị

Nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường là một trong những địa điểm ăn uống, tổ chức sự kiện nổi tiếng của tỉnh Quảng Trị. Nhà hàng tọa lạc tại số 3 Lý Thường Kiệt – TT Lao Bảo – Hướng Hóa – Quảng Trị với không gian rộng lớn cùng cơ trang thiết bị hiện đại.

Mới gần đây, nhà hàng đã lắp đặt màn hình led p4 để hiện đại hóa cơ sở vật chất và phục vụ tốt hơn cho các sự kiện, tiệc cưới được tổ chức tại nhà hàng. Màn hình được cung cấp và lắp đặt bởi Công ty cổ phần công nghệ LEDONE.

thi-cong-man-hinh-led-p4-tai-nha-hang-tiec-cuoi-bao-cuong
Màn hình led p4 thi công tại nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường

Thông tin về màn hình led p4 lắp đặt tại nhà hàng Bảo Cường

Màn hình led p4 là loại màn hình được lắp đặt phổ biến tại nhiều nhà hàng tiệc cưới. Nó phù hợp với không gian tiệc cưới trong nhà, đem đến khả năng trình chiếu ưu việt và có thể nhìn rõ hình ảnh ở bất cứ góc độ nào. Quan khách khi đến dự tiệc cưới sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

Sau đây là một số thông tin về màn hình led p4 lắp đặt tại nhà hàng Bảo Cường:

– Vị trí lắp đặt: Hội trường lớn – Nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới và tổ chức sự kiện tại nhà hàng.

– Thời gian lắp đặt: 12/06/2018

– Diện tích lắp đặt: 20m2.

– Giá màn hình led: 11.900.000 VNĐ/m2. Với tổng diện tích màn hình 20m2 thì tổng kinh phí để lắp đặt màn hình led p4 tại nhà hàng Bảo Cường là 238.000.000VNĐ.

Video Thi Công Màn hình LED P4 Lắp Đặt Tại Nhà Hàng tiệc Cưới Bảo Cường

Với việc lắp đặt màn hình led p4 trong nhà, nhà hàng tiệc cưới Bảo Cường trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp hơn rất nhiều. Không chỉ thế, lượng người biết đến Bảo Cường ngày càng đông và các cặp uyên ương cũng thích tổ chức tiệc cưới tại đây để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày vui trọng đại của mình.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com