Thi công màn hình Led P4 tại Tập đoàn Viettel khu công nghiệp Láng Hòa Lạc – 11.900.000 VNĐ/m2

Viettel là tập đoàn Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam và được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự phát triển lớn mạnh của tập đoàn này chính là đường lối phát triển đúng đắn kết hợp sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại vào tổ chức hoạt động và giới thiệu hình ảnh của tập đoàn.


Tạo sự khác biệt với việc lắp đặt màn hình Led P4

Một trong những thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nâng cao thương hiệu và tổ chức các hoạt động của tập đoàn thời gian gần đây nhất chính là việc lắp đặt màn hình Led P4 trong nhà. Màn hình được lắp đặt tại khu vực hội trường lớn của Tập đoàn – nơi thường xuyên diễn ra các cuộc họp, hội nghị, hội thảo… trong tập đoàn và với các đối tác. Đây được coi là vị trí đắc địa, nơi có sự hiện diện thường xuyên của nhiều người, nhiều đối tượng.

Chọn lắp đặt màn hình Led tại khu vực này chính là một trong những chiến lược của Tập đoàn Viettel nhằm phục vụ các hoạt động, giúp cho công tác quản lý được dễ dàng hơn, đồng thời mong muốn tạo sự khác biệt và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cho tập đoàn.

Tạo sự khác biệt với việc lắp đặt màn hình Led p4
Tạo sự khác biệt với việc lắp đặt màn hình Led p4

Mục đích lắp đặt màn hình Led P4 tại Tập đoàn Viettel

Màn hình Led lắp đặt tại Tập đoàn Viettel là màn hình có thiết kế siêu mỏng với hình ảnh sắc nét và nội dung trình chiếu sinh động. Mục đích của Ban lãnh đạo tập đoàn khi lắp đặt thiết bị này là:

– Thông báo các tin tức, sự kiện mới của tập đoàn đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên.

– Trình chiếu những hình ảnh, thông tin về quá trình hình thành, phát triển của tập đoàn để đổi tác và khách hàng biết.

– Trình chiếu nội dung, báo cáo… phục vụ cho các cuộc họp, hội thảo công ty hay kí kết hơp đồng với đối tác.

>> Xem thêm các dự án thi công khác: tại đây

Ưu điểm của màn hình Led P4 lắp đặt tại Tập đoàn Viettel

Màn hình P4 lắp đặt tại hội trường Tập đoàn Viettel
Màn hình P4 lắp đặt tại hội trường Tập đoàn Viettel

Màn hình Led P4 lắp đặt tại Tập đoàn Viettel có những ưu điểm sau:

– Thay thế các loại máy chiếu truyền thống vừa rườm rà, phức tạp lại chiếm nhiều diện tích lắp đặt. – Có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào với độ an toàn tuyệt đối. – Thể hiện tính năng nổi bật với quy mô hoành tráng, đẳng cấp của đơn vị lắp đặt. – Hoạt động bằng máy tính kết nối với hệ thống điều khiển thông minh.

So với màn hình led P4 ngoài trời, màn hình Led P4 lắp đặt tại khu vực hội trường Tập đoàn Viettel không có độ phân giải và độ sáng cao bằng (vì khoảng cách nhìn không quá xa) nhưng lại cho hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn. Khách hàng và đối tác khi chiêm ngưỡng những hình ảnh trình chiếu ấn tượng từ màn hình này sẽ thấy được tầm cỡ, quy mô của tập đoàn. Điều này tạo nên nhiều lợi thế cho doanh nghiệp trong chặng đường phát triển của mình.

Video: Màn hình LED P4 Thi Công tại Tập Đoàn Viettel Khu Công Nghiệp Láng Hòa Lạc

Không chỉ Tập đoàn Viettel mà rất nhiều cơ quan, đơn vị Nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân đã chọn Công ty cổ phần công nghệ LEDONE để lắp đặt màn hình Led nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và thương hiệu của mình. Quý khách hàng nếu đang băn khoăn về một hình thức trình chiếu mới để phục vụ tốt hơn cho các hoạt động của đơn vị mình có thể áp dụng cách làm của Tập đoàn Viettel. Chắc chắn đây sẽ giải pháp hoàn hảo giúp cơ quan, doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý, thông báo thông tin và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm về các thiết bị trình chiếu hiện đại, quý khách hàng có thể liên hệ.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) – 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *