Màn hình Led P3 trong nhà thi công tại Thanh Niên Xung Phong BUILDING – TP. HCM – 17.000.000 VNĐ/m2

Tháng 3/2018, công ty cổ phần công nghệ LEDONE Việt Nam đã hoàn thành dự án thi công màn hình Led P3 cho hội trường Tòa soạn Báo Thanh Niên Xung Phong tại địa chỉ 636 Võ Văn Kiệt, Quận 1 – TP HCM nhằm phục vụ cho việc trình chiếu, hội họp thay cho máy chiếu truyền thống.

Thông tin về màn hình Led thi công cho Thanh Niên Xung Phong BUILDING

Màn hình Led chúng tôi thi công cho Tòa soạn báo Thanh Niên Xung Phong BUILDING thuộc loại màn hình led P3 Fullcolor trong nhà sử dụng công nghệ bóng LED SMD siêu sáng. Điểm ảnh cách nhau 3mm, mật độ điểm ảnh 111.111/m2, màn hình có độ độ cao có thể hoạt động liên tục 24/24h và tuổi thọ lên đến 100.000h. Màn hình LED P3 hội trường có độ sáng lớn và kích thước tùy biến có thể đáp ứng các yêu cầu trình chiếu của tòa soạn.

Màn hình Led P3 là một trong những loại màn hình Led có độ phân giải lớn nhất hiện nay. Với kích thước thi công 12m2 màn hình Led hội trường vượt qua độ phân giải HD và xấp xỉ độ phân giải Full HD sắc nét.

Thi công màn hình Led P3 tại tòa nhà Thanh Niên Xung Phong - TPHCM
Thi công màn hình Led P3 tại tòa nhà Thanh Niên Xung Phong – TPHCM

Thông tin thi công

Màn hình led P3 Fullcolor được chúng tôi thi công theo phương pháp bắt nam châm vào khung sắt hộp mạ kẽm, với phương pháp thi công này sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và thời gian thi công cũng nhanh hơn rất nhiều. Thời gian thi công sản phẩm này chỉ mất 3 ngày với tổng kinh phí 225.000.000đ.

Video: Màn Hình LED P3 Trong Nhà Thi Công tại Thanh Niên Xung Phong BUILDING – TP. HCM

 Xem thêm: các dự án thi công mới nhất

Những tính năng ưu việt của màn hình Led P3

– Chạy tự động: Khi khởi động xong máy tính, máy tự động chạy phần mềm điều khiển và load file thông tin định trước để hiển thị ra màn hình

– Tự động thay đổi cường độ sáng: tự hiệu chỉnh cường độ sáng tùy theo ánh sáng của môi trường bên ngoài để đảm bảo tiết kiệm điện và ánh sáng phù hợp với người nhìn

– Quản lý hệ thống từ xa: Hỗ trợ PC trực tuyến hoặc offline kiểm soát, cũng có thể điều khiển từ xa với hệ thống không đồng bộ, điều khiển wifi, kiểm soát 3G.

– Khả năng hiển thị đa dạng : Hỗ trợ tất cả các định dạng file: video, đồ hoạ, hình ảnh, văn bản, tin nhắn, flash, hình ảnh động…

Màn hình Led P3 với khả năng trình chiếu như một chiếc tivi khổng lồ
Màn hình Led P3 với khả năng trình chiếu như một chiếc tivi khổng lồ

Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com