Thi công màn hình Led P3 tại sân bay quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa – 17.000.000 VNĐ/m2

Màn hình led sân bay là một trong những dự án trọng điểm được ứng dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về màn hình Led P3 lắp đặt tại sân bay quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa.

Khái quát về sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh là cửa ngõ hàng không quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân tỉnh Khánh Hòa cũng như nhân dân các tỉnh Nam Trung Bộ cùng du khách trong nước và quốc tế. Sân bay nằm ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh -tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây cách TP. Nha Trang 35km và dễ dàng di chuyển đi nhiều địa điểm trong thành phố bằng nhiều phương tiện.

thi-cong-man-hinh-led-p3-tai-san-bay-quoc-te-cam-ranh-khanh-hoa
Quá trình hoàn thiện màn hình Led P3 tại sân bay quốc tế Cam Ranh – Khánh Hòa

Sự xuất hiện của sân bay quốc tế Cam Ranh đã mở ra nhiều cơ hội phát triển về kinh tế – xã hội cho tỉnh Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung nhờ khả năng thu hút lớn các nhà đầu tư và sự biết đến của nhiều người từ khắp mọi miền tổ quốc.

Dự án màn hình Led P3 lắp đặt tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Màn hình led P3 lắp đặt tại sân bay quốc tế Cam Ranh là một trong những dự án lớn của Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE. Một số thông tin về dự án này như sau: – Vị trí lắp đặt: Ngay cửa ra vào sân bay. – Thời gian lắp đặt: Tháng 5 năm 2018. – Diện tích lắp đặt: 13m2. – Giá tiền: 17.000.000 VNĐ/m2.

Video Thi Công Màn hình LED P3 tại Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh – Khánh Hòa

Hiện nay, màn hình quảng cáo led ngày ngày càng xuất hiện rộng rãi tại các sân bay và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và hành khách. Đây không chỉ là hình thức quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất mà còn giúp cho việc quản lý sân bay trở nên thuận tiện hơn. Không những thế, hành khách khi muốn tìm hiểu về lịch trình cũng như sự thay đổi thông tin các chuyến bay hay cũng dễ dàng tìm kiếm trên màn hình trình chiếu hiện đại này. Các đơn vị/doanh nghiệp nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình led có thể liên hệ trực tiếp theo các thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com