Thi công màn hình Led P3 trong nhà tại PHÚ ĐIỀN BUILDING – 17.000.000 VNĐ/m2

Phú Điền Building là một trong rất nhiều đơn vị đã chọn màn hình Led P3 trong nhà lắp đặt ngay khu vực đối diện thang máy có nhiều người qua lại để trình chiếu hình ảnh và nội dung theo nhiều mục đích.


Phú Điền Building là hệ thống các tòa nhà văn phòng

Phú Điền Building là một tập đoàn lớn với các tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại cùng chất lượng dịch vụ cao cấp. Nơi đây được đánh giá là có địa thế thiên hòa địa lợi rất thuận tiện trong việc quảng cáo hoặc kinh doanh. Nó hiện cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm văn phòng.

Việc lắp đặt các thiết bị trình chiếu hiện đại tại khu vực sảnh tại Phú Điền Building rất thuận lợi cho việc quảng cáo và nâng cao thương hiệu của các doanh nghiệp.

Màn hình Led P3 lắp đặt tại Phú Điền Building nhằm mục đích gì?

Màn hình Led P3 lắp đặt tại Phú Điền Building được đặt ngay đối diện thang máy tầng 1 nơi có đông người qua lại. Mục đích lắp đặt màn hình tại tập đoàn là để tổ chức các sự kiện (đám cưới, hội thảo, tổng kết thi đua, thành lập công ty…) đồng thời tạo sự khác biệt đẳng cấp cho tập đoàn.

Một trong những mục đích khác của Phú Điền Building khi lắp đặt màn hình led P3 trong nhà chính là để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và khiến nhiều người chú ý hơn. Đây cũng chính là hình thức PR và quảng bá sản phẩm hữu hiệu hiện đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Màn hình Led P3 lắp đặt tại sảnh tòa nhà Phú Điền được trang bị bóng SMD2121 siêu nhỏ nên cho độ sắc nét cao. Cùng với đó là khả năng hiển thị tối đa lên đến 218.000 tỷ màu khiến hình ảnh trình chiếu chân thực và sống động đến bất ngờ. Đặc biệt, người dùng còn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung theo ý muốn nhờ việc tích hợp với hệ thống điều khiển hình ảnh và âm thanh.

Video: Màn hình led P3 trong nhà thi công tại Phú Điền Building

 Video: Thi công màn hình LED P2 tại chùa Bái Đính

Những công trình lắp đặt màn hình led của công ty LEDONE:

Thi công lắp màn hình Led P3 trong nhà tại nhà hàng tiệc cưới Trung Xuân – TP.Lạng Sơn – 17.000.000 VNĐ/m2

Màn hình led P3 Thi Công tại Triển Lãm Phụ Nữ – 20 Thụy Khuê HN – 17.000.000 VNĐ/m2


Lắp đặt màn hình Led P2 trong nhà tại Trường ACADEMY CIPUTRA Hà Nội – 50.000.000 VNĐ/m2

Lắp đặt màn hình Led P3 tại nhà hàng tiệc cưới Thủy Nguyễn – Hà Nội – 17.000.000 VNĐ/m2

Thi công bảng led thông báo ngoài sảnh tại nhà khách quân đội 789

Vì sao nên lắp đặt màn hình Led tại các tòa nhà văn phòng?

Lắp đặt màn hình Led tại các tòa nhà văn phòng đang là xu thế của các doanh nghiệp vì những lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn như sau:

– Tăng khả năng tiếp cận được nhiều người, nhất là các khách hàng tiềm năng

Đó là bởi tại các tòa nhà cao ốc hay văn phòng thường là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp; cũng là nơi tập trung lượng lớn dân cư với mức thu nhập khá trở lên.

– Có tính chủ động cao

Màn hình Led thường đặt ở các sảnh, nơi đông người qua lại. Với hình ảnh đẹp, video quảng cáo hấp dẫn được trình chiếu từ màn hình led luôn thu hút ánh nhìn của mọi người và khiến họ chủ động xem quảng cáo hơn so với các phương tiện truyền thông trước đây.

– Tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin

Thông tin được trình chiếu trên màn hình led P3 đủ các thể loại, lĩnh vực với sự sinh động, ấn tượng. Đặc biệt, thông tin này được người xem chủ động tiếp cận, họ xem trong trạng thái thoải mái nên dễ ghi nhớ hình ảnh hơn. Nhờ đó, việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp dễ đi sâu vào tiềm thức của mọi người hơn so với cách truyền tải gò bó ép buộc trước kia.

Theo nhiều con số thống kê, có khoảng 80% người tiêu dùng thay đổi hành vi mua sắm sau khi xem các thông tin quảng cáo trên màn hình led mà họ bắt gặp ở các tòa nhà hay khu trung tâm mua sắm.

Rất nhiều doanh nghiệp đã chọn hình thức quảng cáo bằng màn hình Led tại các tòa nhà và đạt được những thành công lớn. Vậy còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Để được tư vấn thêm về vấn đề này, quý khách hàng/doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com