Màn hình led P3 Thi Công tại Triển Lãm Phụ Nữ – 20 Thụy Khuê HN – 17.000.000 VNĐ/m2

Có thể thấy màn hình Led là thiết bị trình chiếu ưu việt đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Để theo kịp thời đại và phục vụ tốt nhất cho các hoạt động của mình, Hội phụ nữ Thành phố Hà Nội đã lắp đặt màn hình led P3 tại hội trường lớn.


Lợi thế của việc lắp đặt màn hình Led tại các hội trường

Nếu như trước đây, khi tham dự các cuộc họp, hội thảo hay sự kiện lớn được tổ chức ở hầu hết các đơn vị thường mọi người chỉ thấy sự hiện diện của các loại máy chiếu truyền thống. Nó được dùng để trình chiếu các thông tin, sự kiện hay số liệu báo cáo trong các cuộc họp.

Tuy nhiên ngày nay hình thức trình chiếu bằng máy chiếu đã không còn thích hợp vì sự rườm rà, phức tạp và chiếm nhiều diện tích không gian. Không chỉ vậy, độ sáng của máy chiếu thấp nên khi sử dụng phải tắt các thiết bị chiếu sáng khác.

Video: Thi Công màn hình LED P3 tại Triển Lãm Phụ Nữ – 20 Thụy Khuê HN

Mặt khác, vào ban ngày hình ảnh, video được trình chiếu bởi máy chiếu cho cho ánh sáng không thật, cũng không rõ nét. Khi đó, ánh sáng sân khấu và ánh sáng khán phòng sẽ không có sự hài hòa khiến chất lượng của buổi họp, hội thảo hay triển lãm không đạt kết quả cao như mong muốn.

Sự xuất hiện của màn hình led P3 trong nhà khi đó được coi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tất cả những hạn chế trên. Chính vì vậy nó đã được Hội phụ nữ Thành phố Hà Nội lựa chọn để lắp đặt tại hội trường lớn nhằm phục vụ cho các cuộc hội thảo, triển lãm, các sự kiện hay khi họp hành, biểu diễn cũng như phục vụ cho các công tác của hội.

Với việc lắp đặt màn hình led P3, các hoạt động và tổ chức sự kiện tại Hội phụ nữ Thành phố Hà Nội không chỉ diễn ra thuận lợi, hiệu quả hơn mà công tác quản lý của đơn vị này cũng trở nên dễ dàng hơn so với trước.

man-hinh-led-p3
Màn hình Led P3 lắp đặt tại Hội trường Hội Phụ nữ Hà Nội

Tham khảo: Giá các dòng màn hình Led trong nhà

Ưu điểm của màn hình Led lắp đặt tại Triển lãm Phụ Nữ 

Màn hình Led lắp đặt tại triển lãm phụ nữ  – 20 Thụy Khuê Hà Nội là màn hình Led P3 indoor. Thiết bị có các ưu điểm nổi bật như:

– Có độ sáng cao với tầm nhìn xa nên dù người ngồi ở phía cuối hội trường vẫn nhìn rõ hình ảnh trình chiếu.

– Sản phẩm có độ bền cao với tuổi thọ lên đến 100.000 giờ cùng khả năng trình chiếu liên tục.

– Dễ dàng sử dụng và vận hàng nhờ phần mềm điều khiển chuyên dụng, đặc biệt có thể lưu trữ trên máy tính hoặc thẻ nhớ.

– Màn hình có thể kết nối với các thiết bị máy tính, camera, Ipad, Iphone… thông qua wifi, mạng LAN hoặc 3G, ADSL…

– Hiển thị hình ảnh sắc nét và rõ ràng với độ phân giải full HD cùng khả năng hiển thị trên 16.7 triệu màu.

– Thoải mái sử dụng vào ban ngày mà không lo bị tối hay hình ảnh không sắc nét.

– Phù hợp với không gian trong các hội trường có diện tích lớn.

man-hinh-led-p3-1
Màn hình Led hiển thị hình ảnh sắc nét

Màn hình led p3 lắp đặt tại hội trường Hội phụ nữ Thành phố Hà Nội đã khiến cho mọi hoạt động của Hội diễn ra thuận tiện hơn. Nó cũng là thiết bị hiện đại giúp Hội quảng bá hình ảnh của mình một cách hiệu quả nhất.

Quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc muốn nhận báo giá màn hình led P3 cũng như bất cứ loại màn hình nào phục vụ cho mục đích trình chiếu và giới thiệu sản phẩm hay tổ chức hội họp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

Website: manhinhledfullcolor.com