Thi Công Màn hình led P3 tại Cảnh Sát Biển Việt Nam – Phú Quốc – Kiên Giang – 17.000.000 VNĐ/m2

Tháng 6/2018 LEDONE Việt Nam đã hoàn thành xong dự án thi công 50m2 màn hình Led P3 cho hội trường lớn Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đóng quân trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giới thiệu về Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đóng quân trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang:

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đóng quân trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển, cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đã phát huy truyền thống cảnh sát biển Việt Nam “kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết, giữ nghiêm pháp luật”, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, giữ vững an ninh, trật tự trên vùng biển đảo Tây Nam của Tổ quốc.

Để hiện đại hóa cơ sở vật chất kỹ thuật và phục vụ tốt cho việc trình chiếu, hội họp của bộ tư lệnh, tháng 6/ 1018 Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 4 – Phú Quốc – Kiên Giang đã liên hệ với công ty cổ phần công nghệ Ledone Việt Nam để được tư vấn lắp đặt màn hình Led hội trường.

Qua quá trình trao đổi và tìm hiểu, công ty Ledone tư vấn cho Bộ tư lệnh cảnh sát biển lắp đặt màn hình Led P3 trong nhà để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu trình chiếu.

Thông tin về màn hình Led P3 thi công tại Cảnh Sát Biển Việt Nam – Phú Quốc:

– Màn hình Led P3 thuộc loại màn hình Led trong nhà, có mật độ điểm ảnh lớn, độ phân giải cao, khoảng cách nhìn tối ưu trong khoảng 3m đến 150m.

– Màn hình Led tại cảnh Sát biển Việt Nam – Phú Quốc – Kiên Giang được chúng tôi thi công theo phương pháp bắt nam châm Module vào khung sắt hộp mạ kẽm, với phương pháp thi công này sẽ rút ngắn tối đa thời gian thi công và dễ dàng cho việc bảo hành, bào trì dễ dàng.

– Màn hình được thi công và lắp ráp xong trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, khảo sát thực địa, thiết kế cho đến thi công.

Giá màn hình Led P3 chúng tôi thi công cho cảnh Sát biển Việt Nam – Phú Quốc – Kiên Giang là 17.000.000đ/m2. Với kích thước 50m2 thì màn hình Led tại Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 với tổng kinh phí là 850.000.000đ

Video Thi Công Màn hình led P3 tại Cảnh Sát Biển Việt Nam – Phú Quốc – Kiên Giang

Đặc điểm nổi bật của màn hình Led P3:

Một số các hội trường, phòng hội nghị hiện nay vẫn đang sử dụng màn hình chiếu loại công suất lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng những màn hình chiếu sẽ gặp nhiều bất cập như: Độ sáng của màn chiếu rất thấp, tầm nhìn gần, kích thước giới hạn không đạt hiệu quả trong việc trình chiếu hình ảnh, video.

Việc sử dụng màn hình LED hội trường thay cho màn hình chiếu sẽ giải quyết tận gốc các hạn chế trên. Màn hình LED có độ sáng cao ( 2200cd/m2. gấp 4 đến 5 lần máy chiếu) , sử dụng thoải mái ngay cả khi bị ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào mà không lo bị mờ. Màn hình LED còn sử dụng cho các buổi liên hoan văn hóa, văn nghệ của đơn vị vào các dịp trọng đại. Với công nghệ hiện đại, màn hình Led có thể lết nối trực tiếp với máy tính, camera để trình chiếu hình ảnh…Ngoài ra, màn hình Led với độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao, nó có thể hoạt động liên tục 24/24h với tuổi thọ lên đến 100.000h.

Màn hình Led P3 thi công tại Cảnh Sát Biển Việt Nam - Phú Quốc
Màn hình Led P3 thi công tại Cảnh Sát Biển Việt Nam – Phú Quốc

Không chỉ cung cấp và thi công màn hình Led P3, Ledone còn cung cấp đa dạng các loại màn hình Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời với đầy đủ kích thước và chủng loại.

Mọi thông tin và thắc mắc về sản phẩm màn hình Led, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com