Thi công màn hình led p2 tại PGT Tower TP.Đà Nẵng – 50.000.000 VNĐ/m2

Trong thời hiện đại, sự xuất hiện của các tòa nhà chung cư/ tòa văn phòng cho thuê ngày càng nhiều. Để thể hiện quy mô và nhằm quảng bá hình ảnh một cách tốt nhất, nhiều tòa nhà đã lắp đặt màn hình led. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về màn hình led p2 lắp đặt tại PGT Tower TP.Đà Nẵng.

Những đặc điểm nổi bật của PGT Tower TP.Đà Nẵng

PGT Tower tọa lạc tại số 220 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng với tổng diện tích sử dụng hơn 4.000m2 và gồm 12 tầng nổi, 1 bán tầng hầm.

thi-cong-man-hinh-led-p2-tai-PGT-Tower-da-nang
PGT Tower TP.Đà Nẵng

Tòa nhà được thiết kế theo xu hướng hiện đại với việc sử dụng các vật liệu cao cấp và an toàn cho người sử dụng. Tại đây trang trí nhiều cây xanh và các vật liệu thân thiện với môi trường.

PGT Tower là sự kết hợp của tòa nhà văn phòng cho thuê, Co-working Space, Coffe shop, phòng họp hội trường… cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác… đem đến môi trường làm việc, vui chơi giải trí trong lành và đẳng cấp.

Thông tin về màn hình led p2 lắp đặt tại PGT Tower TP.Đà Nẵng

thi-cong-man-hinh-led-p2-tai-PGT-Tower-da-nang1
Màn hình led p2 lắp đặt tại PGT Tower TP.Đà Nẵng

– Vị trí lắp đặt: Hội trường lớn của tòa nhà.

– Thời gian lắp đặt: 21/6/2018.

– Diện tích lắp đặt: 15m2 (chiều cao 3m, chiều dài 5m).

– Giá màn hình led: 50.000.000 VNĐ/m2. Đây là loại màn hình led cao cấp với khoảng cách điểm ảnh nhỏ, độ sắc nét cao nên giá thành cũng tương đối lớn.

– Mục đích lắp đặt:

+ Thể hiện sự quy mô, hiện đại của một tòa nhà đẳng cấp bậc nhất tại TP. Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền trung nói chung.

+ Quảng bá hình ảnh của tòa nhà.

+ Phục vụ tốt nhất cho các chương trình, sự kiện, hội nghị… được tổ chức tại tòa nhà.

Video Thi Công Màn Hình Led P2 tại PGT Tower TP.Đà Nẵng

Trên đây là một số thông tin về PGT Tower TP.Đà Nẵng cũng như màn hình led p2 lắp đặt tại tòa nhà này. Quý khách hàng nếu muốn tìm hiểu thêm về loại màn hình led này cũng như có cầu lắp đặt màn hình led p2 có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần công nghệ LEDONE theo các thông tin dưới đây:

 

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com