Thi Công màn hình LED P10 ngoài trời tại Nem Fashion Quy Nhơn – Bình Định – 10.500.000 VNĐ/m2

LEDONE là đơn vị cung cấp độc quyền màn hình Led quảng cáo cho hệ thống cửa hàng thời trang NEM trên toàn Việt Nam. Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu chi tiết đến bạn đọc về công trình thi công màn hình LED P10 của thời trang NEM tại cơ sở Quy Nhơn – Bình Định.

Giới thiệu về Thời trang NEM Quy Nhơn – Bình Định

NEM Quy Nhơn – Bình Đinh là một trong 67 cơ sở của NEM fashion tại Việt Nam. Nằm tại địa chỉ 85 Phạm Ngọc Thạch – TP Quy Nhơn – Bình Định, NEM Quy Nhơn là nhãn hàng thời trang cao cấp dành cho phái đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn tại Việt Nam.

Với nhu cầu làm biển quảng cáo có thể hiển thị nội dung sinh động và có thể thay đổi nội dung dễ dàng và đặc biệt là có thể hoạt động bình thường khi ở người trời, NEM Quy Nhơn đã tìm đến LEDONE Việt Nam để được tư vấn lựa chọn màn hình quảng cáo phù hợp cho mục đích trên.

Sau thời gian trao đổi và tham dò ý kiến, LEDONE Việt Nam đã tư vấn cho NEM loại sản phẩm màn hình LED ngoài trời P10 một màu, loại sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu hiển thị mà hãng thời trang này cần.

Màn hình LED P10 ngoài trời tại NEM Quy Nhơn
Màn hình LED P10 ngoài trời tại NEM Quy Nhơn

Thông tin về màn hình LED P10 ngoài trời của NEM Quy Nhơn – Bình Định

Màn hình LED thuộc loại màn hình LED P10 ngoài trời hiển thị một màu trắng. Loại màn hình LED ngoài trời này được lắp đặt hoàn toàn ngoài trời với khả năng chống mưa, chống bụi, chống nắng theo tiêu chuẩn IP65 cùng độ sáng cực cao ( 8000cd/m2 ) để có thể hiển thị nội dung quảng cáo một cách rõ nét nhất để mọi người có thể quan sát rõ ràng.

Màn ình được LEDONE thi công trong vòng 3 ngày, có diện tích 15m2 với tầm nhìn xa từ 10 đến 200m.

Video Thi Công Màn hình led ngoài trời P10 Nem Quy Nhơn – Bình Định

Ưu điểm của màn hình Led chạy chữ một màu:

Màn hình LED quảng cáo có khả năng chạy chữ, khả năng hiển thị một hàng hoặc nhiều hàng thông tin, có khả năng phân chia vùng hoạt động cho từng góc, có khả năng chạy đồng hồ số hoặc đồng hồ kim cổ điển, đặc biệt bảng chạy này chạy độc lập mà không cần online với máy tính, ngoài ra sản phẩm này còn rất nhiều tính năng hiện đại khác

– Thông qua giao diện máy tính soạn thảo các nội dung và truyền lên bảng điện tử- Có thể thay đổi nội dung và kỹ xảo hiển thị một cách dễ dàn

– Không giới hạn số lượng trang tin, số lần truyền tin trong ngày cũng như suốt thời gian hoạt động của bảng

– Có thể chọ màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất

– Có nhiều kỹ xảo hiện thị độc đáo, liên tục phát triển phần mềm để cho ra những kỹ xảo hiện đại hơn

– Có khả năng chạy khi không có máy tính kết nối, có bộ lưu nhớ thông tin mỗi khi mất điện hoặc ngừng sử dụng bảng

Màn hình LED P10 ngoài trời
Màn hình LED P10 ngoài trời

Nếu quý khách đang có nhu cầu về sử dụng màn hình LED quảng cáo, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com