Màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43″ lắp đặt tại Công ty TNHH Đỉnh Vàng – Hải Phòng

Tháng 4/2018 vừa qua, LEDONE Việt Nam đã hoàn thành dự án cung cấp và thi công màn hình LCD cảm ứng chân đứng 43inch cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng tại địa chỉ tại Số 4 Hoàng Văn Thụ-Phường Minh Khai-Quận Hồng Bàng-Hải Phòng

Giới thiệu về Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Công ty TNHH Đỉnh Vàng được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng với lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất, gia công giầy dép da xuất khẩu. Với hệ thống gồm hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp cùng những máy móc thiết bị, quy trình sản xuất hiện đại, Đỉnh Vàng đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo ra hơn 27,000 việc làm cho lao động tại Việt Nam.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng có tổng cộng 7 chi nhánh trên cả nước và trụ sở được đặt tại Số 4 Hoàng Văn Thụ-Phường Minh Khai-Quận Hồng Bàng-Hải Phòng. Với mục đích quảng cáo thương hiệu, làm màn hình giải trí cho khách hàng và hiện đại hóa cơ sở vật chất của công ty. Tháng 4/2018 Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam để được tư vấn thi công một màn hình LCD quảng cáo.

Sau quá trình trao đổi, LEDONE đã tư vấn cho Đỉnh Vàng lựa chọn sản phẩm màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43″ để phù hợp nhất cho mục đích của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Đỉnh Vàng - Hải Phòng
Công ty TNHH Đỉnh Vàng – Hải Phòng

Thông tin về sản phẩm Màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43″ thi công cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng

Màn hình quảng cáo thuộc dòng sản phẩm màn hình quảng cáo chân đứng cảm ứng 43inch của LG, với các tính năng nổi trội như: khả năng cảm ứng đa điểm, phân vùng hiển thị ( hiển thị nhiều nội dung cùng một lúc ), tích hợp Wi-fi có thể vào mạng bình thường như một chiếc máy tính, giao diện đa dạng, hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI , DVI, DP, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB….

Độ sáng cao ( 500cd), tự động hiệu chỉnh độ sáng của hình ảnh để phù hợp với độ sáng môi trường xung quanh.

Thiết kế tinh tế, đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng

Hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung giúp quản lý đồng bộ cùng một lúc nhiều màn hình trình chiếu ở nhiều nơi

Độ bền màn hình cao, hoạt động 16 – 24 tiếng/ ngày

Hình ảnh được hiển thị với góc nhìn rộng hơn và độ tương phản lớn hơn, không bị biến đổi màu sắc khi xem ở các góc khác nhau.

Video Màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng 43″ lắp đặt tại hải phòng

Thông tin thi công:

Thời gian thi công: trong ngày ( bao gồm cả công vận chuyển + lắp đặt + hướng dẫn sử dụng )

Vị trí lắp đặt: Cửa ra vào của công ty

Tổng kinh phí : 33.500.000đ.

Quá trình thi công và kiểm tra màn hình LCD cảm ứng chân đứng của LEDONE
Quá trình thi công và kiểm tra màn hình LCD cảm ứng chân đứng của LEDONE

Đến nay màn hình LCD cảm ứng Chân Đứng của Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã đi vào hoạt động chính thức được hơn 4 tháng và đã nhận được nhưng phản hồi tích cực. Đại diện công ty bà Nguyễn Kim Thuý chia sẻ ” Khi lắp đặt màn hình LCD cảm ứng ở cửa ra vào của công ty không chỉ đem lại lợi ích cho việc quảng cáo truyền thông, mà mọi khách hàng hay nhân viên công ty luôn tỏ ra thích thú và ấn tượng với sản phẩm màn hình quảng cáo hiện đại này. Mọi người có thể tự đến và tương tác với màn hình và tìm hiểu về công ty mà không cần đến nhân viên tư vấn”

Bà Thúy hứa rằng, sẽ tiếp tục hợp tác với LEDONE để lắp đặt thêm nhiều hơn những sản phẩm màn hình quảng cáo này ở tại các cơ sở, chi nhánh của công ty để mọi khách hàng và nhân viên sẽ được trải nghiệm một sản phẩm hiện đại và tiện nghi như thế.

Nếu quý khách hàng đang có bất kỳ nhu cầu về sản phẩm màn hình quảng cáo nào, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 16, Lô 13b, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0938.5555.36 ( Ms. Quyên ) – 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *