Màn hình LCD chân đứng là thiết bị trình chiếu kỹ thuật số được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vừa qua đội ngũ LEDONE đã thi công 1 màn hình LCD chân đứng 55 inch tại Bộ phận quản lý chợ Hàng Da. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về công trình, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Thông tin công trình
- Loại màn hình: Màn hình LCD 43″ chân đứng
- Số lượng: 1 chiếc
- Đơn vị mua: BIDV Bình Dương
- Đơn vị thi công: Công ty cổ phần LEDONE
- Thời gian lắp đặt: 2020
- Thời gian thi công: 1 ngày
Lợi ích khi sử dụng màn hình LCD 43 inch chân đứng WIFI
Màn hình LCD quảng cáo chân đứng 43 inch WIFI có khả năng kết nối với mạng để điều khiển nội dung trên màn hình. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm như:
+ Độ phân giải FULL HD 1920×1080
+ Độ sáng màn hình 500 cd/m2 cho trải nghiệm hình ảnh sống động, sắc nét.
+ Quản lý đơn giản với phần mềm quản lý tập trung của LEDONE
+ Input định dạng video: MPEG1, MPEG2, MPEG4, H264, WMV, TS, FLV
+ Input định dạng hình ảnh: JPG, JPEG, BMP, PNG, GIF
Để biết thêm thông tin khuyến mãi hoặc báo giá sản phẩm, hãy liện hệ với LEDONE theo hotline 093.678.3868 (Ms Quyên) hoặc đăng ký trực tiếp >>TẠI ĐÂY<<
Lý do lựa chọn màn hình quảng cáo LCD 43” WIFI chân đứng
– Giúp truyền tải thông tin nội bộ trong ngân hàng và cung cấp những chính sách, dịch vụ đến với khách hàng hiệu quả hơn.
– Tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, nâng cấp cơ sở vật chất.
– Đa dạng hóa hình thức tiếp cận thông tin của người xem, khiến họ ghi nhớ lâu hơn những nội dung ngân hàng muốn truyền tải.
Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng màn hình LCD chân đứng
Đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Dương chia sẻ: ” Màn hình quảng cáo LCD 43 inch WIFI dạng đứng sử dụng rất tốt, tiện ích và hiện đại. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng hình ảnh, khả năng truyền đạt thông tin đến khách hàng mà nó mang lại.
Nhờ hệ thống màn hình quảng cáo, ngân hàng dễ dàng cập nhật các chương trình và dịch vụ mới nhất đến cho khách hàng. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng tại ngân hàng.”
Có thể thấy, màn hình LCD 43 inch chân đứng đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong ngành tài chính – ngân hàng. Nếu quý khách có nhu cầu mua màn hình quảng cáo chân đứng 43 inch, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn thêm.
Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:
Một số công trình màn hình quảng cáo chúng tôi đã thi công


Thi công màn hình quảng cáo 49 inch tại Spa Mộc Hương, Hà Nội


Thi công màn hình quảng cáo chân đứng 49 inch kết nối Wifi tại Spa Park 1 Times City


Thi công màn hình quảng cáo chân đứng 49 inch tại nhà hàng Hàn Quốc


Thi công màn hình quảng cáo treo tường 49 inch tại hãng Big Bicycle


Thi công màn hình quảng cáo chân đứng 49inch USB tại thẩm mỹ viện Nevada – Số 391 Trần Hưng Đạo – TP.HCM


Tìm hiểu về Màn hình LED cảm ứng tương tác


Lắp đặt màn hình LCD Quảng Cáo 55 inch Chân Đứng Wifi


Màn hình Quảng Cáo 43 inch quảng cáo


Những điều thú vị có thể bạn chưa biết về màn hình ghép


Lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường 43 inch tại khu công nghiệp Bình Dương


Lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường 27 inch cho Showroom TOYOTA Mỹ Đình


Công trình thi công lắp đặt màn hình cảm ứng Treo Tường 32inch
✧ Giới thiệu phần mềm LEODNE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM ✧
Phần mềm LEDONE DIGITAL SIGNAGE SYSTEM là phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi chính đội ngũ kỹ thuật viên của LEDONE. Tích hợp phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng quản lý hệ thống màn hình từ xa thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.