Lắp đặt 5 màn hình quảng cáo thang máy 22 inch cho Mobifone Vĩnh Phúc

Màn hình quảng cáo trong thang máy là gì?

Màn hình quảng cáo thang máy trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả cao. Bởi 99% khách hàng thường xem hầu hết các thông điệp, quảng cáo trong khi chờ đợi hoặc di chuyển trong thang máy. Cùng với đà phát triển của công nghệ trình chiếu, sự phát triển của nhiều tòa nhà cao ốc, chung cư. Thì loại hình quảng cáo bằng màn hình trong thang máy càng trở nên phổ biến. Hầu như ở bất cứ tòa nhà, chung cư nào chúng ta cũng bắt gặp chúng

Với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển lắp đặt, thay đổi nội dung nhanh chóng, đơn giản. Màn hình quảng cáo thang máy đang được đông đảo doanh nghiệp quan tâm lựa chọn nhằm nhắm đến khách hàng mục tiêu nhanh nhất, đưa thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Có bao nhiêu loại màn hình quảng cáo trong thang máy

Màn hình quảng cáo Frame

  • Đây là dòng màn hình kỹ thuật số treo trong thang máy để trình chiếu các hình ảnh quảng cáo dạng tĩnh với thời lượng trung bình 12s/spot. Mỗi spot người dùng có thể cài đặt trình chiếu 1 hoặc 2 hình ảnh tùy ý.
  • Kích thước phổ biến của màn hình quảng cáo Frame thường được sử dụng bao gồm: dòng 19inches (kích thước 480x318mm), dòng 22 inches (kích thước 530x350mm). Trong đó dòng 22inches được lựa chọn phổ biến do phù hợp với đa số các thang máy đang được vận hành ở các chung cư, tòa nhà, cao ốc.
  • Ưu điểm của màn màn hình quảng cáo trong thang máy Frame gây ấn tượng, bắt mắt, thu hút. Do nội dung ngắn, đơn giản, súc tích nên rất dễ ghi nhớ cho thương hiệu, truyền thông điệp quảng cáo.

Màn hình quảng cáo LCD

  • Là loại màn hình quảng cáo LCD trong thang máy có thể trình chiếu dạng video, TVC thời lượng 15-30s. Đồng thời có thể lựa chọn thay thế hình thức trình chiếu bằng các slide hình ảnh hoặc văn bản. Màn hình quảng cáo LCD cũng thường được đặt bên ngoài thang máy ở khu vực sảnh chờ.
  • Kích thước của màn LCD phổ thông thường dùng nhất là loại 22 inches (530x350mm). Ngoài ra còn loại kích thước lớn 32 inches (780x471mm), 27 inches, 32 inches, 43 inches.
  • Ưu điểm của quảng cáo LCD trong thang máy là gây ấn tượng mạnh với người xem nhờ sự sống động của âm thanh kết hợp với hình ảnh. Có khả năng truyền tải nội dung chân thực, sinh động hấp dẫn người xem.
  • Ưu điểm nữa là loại màn hình quảng cáo trong thang máy này có mức giá khá rẻ, có thể đầu tư với số lượng lớn và đồng bộ thích hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau
  • Ngoài ra màn hình cũng được trang bị phần mềm quản lý tập trung từ xa. Dễ dàng truyền tải, thay đổi, lập lịch, hẹn giờ tắt mở của một hoặc nhiều loại màn hình từ xa. Đây là bước đột phá cho nhiều doanh nghiệp sở hữu số lượng màn hình lớn. Cần một giải pháp quản lý từ xa tập trung tiện dụng và bảo mật.

Video Lắp đặt 5 màn hình quảng cáo thang máy 22 inch cho Mobifone Vĩnh Phúc