Lắp đặt 10 màn hình quảng cáo chân đứng và treo tường cho ngân hàng BIDV An Dương Vương, Tp HCM

Màn hình LCD Chân Đứng là gì?

Màn hình quảng cáo chân đứng là loại màn hình LCD tinh thể lỏng được thiết kế theo tỉ lệ dọc, có chân trụ kim loại vững chắc. Chúng ta dễ dàng bắt gặp loại này ở hầu hết các khu vực sản chờ, khu vực hành lang,…ở các trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, trường học. Nó là loại hình quảng cáo đang được ưa chuộng và phát triển rộng rãi nhất hiện nay.

Với thiết kế bên ngoài sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn, mặt trước có kính cường lực chống va đập, chống rung lắc. Màn hình có thể trình chiếu hình ảnh, video sắc nét. Việc kết hợp hình ảnh, âm thanh khiến cho các thông điệp, nội dung trình chiếu được thể hiện sắc nét, có chiều sâu. Phổ biến hiện nay có 2 dòng màn hình chính là thương hiệu LG và Samsung đang rất được ưa chuộng

Ưu điểm của màn hình quảng cáo dạng đứng

  • Màn hình LCD chân đứng mang đến cảm giác lịch sự, sang trọng cho không gian xung quanh
  • Quảng cáo trên màn hình LCD thường rất sống động, thể hiện nội dung chân thực, có chiều sâu nên thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.
  • Hỗ trợ nhiều công nghệ kết nối hiện đại (USB, WIFI, 3G,4G,5G, Internet) Cho phép quản lý tập trung từ xa ở bất kỳ đâu, tiết kiệm chi phí quản lý, nhân lực và thời gian tối đa.
  • Quảng cáo LCD đánh trúng tâm lý người xem trong lúc họ chờ đợi ở sảnh khách sạn, ở thang máy, bệnh viện, trường học, nơi làm việc…nên thông điệp truyền tải được dễ dàng ghi nhớ

Video Lắp đặt 10 màn hình quảng cáo chân đứng và treo tường cho ngân hàng BIDV An Dương Vương, Tp Hồ Chí Minh