Cung cấp màn hình cảm ứng LCD 65inh tại khu công nghiệp Vsip1 Bình Dương – 55.900.000 VNĐ/ 1 chiếc

Tháng 3/2018 LEDONE Việt nam đã vinh dự được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công dự án màn hình quảng cáo tại khu công nghiệp Vsip 1 Bình dương, trong đó có sản phẩm màn hình cảm ứng 65inch. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về dự án.

Giới thiệu doanh nghiệp:

KCN VSIP khởi đầu trên cơ sở tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Singapore do cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đề xuất tới cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu. Ra đời năm 1996, qua hơn 20 năm phát triển, Khu công nghiệp Vsip1 Bình Dương​ xứng đáng là KCN kiểu mẫu tại Việt Nam về mọi mặt, trở thành địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư uy tín trên thế giới. Để hiện đại hóa cho cơ sở vật chất cũng như dễ dàng cho việc hội họp, trình chiếu, tương tác của doanh nghiệp, tháng 3/2018 VSIP1 Bình Dương đã liên hệ với LEDONE thi công sản phẩm màn hình cảm ứng LCD 65inch cho phòng họp.

Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương
Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương

Thông tin dự án:

Loại màn hình hình: màn hình treo tường cảm ứng 65inh Hãng màn hình: Samsung Số lượng : 2 Thời gian thi công: 1 ngày Thời gian bảo hành: 24 tháng Tổng kinh phí dự án: 111.800.000đ

Lắp đặt Màn hình Cảm Ứng LCD 65inh tại Vsip1 Bình Dương

Mô tả về sản phẩm

Màn hình cảm ứng LCD 65inh tại khu công nghiệp Vsip1 là một sản phẩm của hãng công nghệ Samsung , với chức năng cảm ứng đa điểm, màn hình có thể sử dụng cùng một lúc với các thao tác viết, vẽ, tô màu … một cách dễ bằng tay hoặc bút cảm ứng chuyên dụng. Bên cạnh đó màn hình được thiết kế với bề mặt kính chống lóa 7H kính cường lực giúp chống va chạm, độ sáng lên đến 500cd/m2 tương đương với độ sáng của 500 ngọn nến và độ phân giải 4K làm cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, rõ nét, sống động và vô cùng ấn tượng, …. Tương thích đầy đủ các nguồn cắm USB, VGA, ổ cắm USB Wifi, LAN, … và loa trong lên đến 16W phù hợp sử dụng ở khán phòng lớn với số lượng người có thể lên đến 50 người.

Màn hình LCD cảm ứng 65inch
Màn hình LCD cảm ứng 65inch

Chức năng của màn hình:

1.  Có thể tùy chọn chế độ trình chiếu 2.  Tích hợp đồng hồ, có thể tự động cập nhật thời gian 3.  Có thể đặt trước thời gian trình chiếu 4.  Tự động phát lại 5.  Hỗ trợ nội dung đầu vào: video(1080P), music, hình ảnh, txt, ppt, excel, word, pdf, webpage etc. 6.  Có thể thiết lập thời gian chuyển đổi 7.  Dễ dàng kiểm soát tất cả thiết bị đầu cuối từ máy chủ 8.  Hỗ trợ chia nhỏ màn hình để hiện thị cùng lúc video, hình ảnh, logo, ngày tháng, tin tức, thời tiết, tiêu đề… 9.  Có thể phát lại nội dung cũ sau khi tắt mở màn hình 10.  Hỗ trợ cài đặt file APK của riêng bạn 11. Chức năng chèn quảng cáo 12. Hỗ trợ chức năng chạy chữ, chạy tiêu đề 13. Hỗ trợ điều khiển kịp thời, cập nhật và nâng cấp từ xa bằng máy chủ 14. Hỗ trợ update nội dung lên bộ nhớ trong bằng cách cắm USB 15. Người dung có thể theo dõi kịp thời tình trạng hoạt động của tất cả các thiết bị đầu cuối thông qua máy chủ ( vận hàng kịp thời bất kỳ video trình chiếu, hình ảnh, tiêu đề của thiết bị đầu cuối)

Màn hình LCD cảm ứng 65inch với độ phân giải Full HD sắc nét
Màn hình LCD cảm ứng 65inch với độ phân giải Full HD sắc nét

LEDONE là nhà phân phối màn hình quảng cáo, màn hình LCD uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện tốt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sự trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhất. Để được tư vấn lắp đặt màn hình phù hợp cũng như báo giá chi tiết về các sản phẩm màn hình cảm ứng, màn hình quảng cáo treo tường… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com