Công trình thi công Màn hình led P2 tại Nhà hàng Alô Dzô 100 Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Vậy những ưu điểm nổi bật màn hình led p2 indoor là gì?

Hình ảnh sắc nét sinh động

Các module led p2 có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 2mm làm cho hình ảnh được trình chiếu có độ nét cao và mềm mại, bên cạnh đó với các bóng led có độ sáng cao và có thể điều chỉnh dễ dàng giúp hình ảnh có thể hiện hình ảnh trong nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Độ phân giải cao

Màn hình led p2 indoor có tần số llàm tươi cao có thể trình chiếu video có chất lượng Full Hd, 4k với tốc độ vô cùng mượt mà.

Tuổi thọ cao

Màn hình led p2 indoor sử dụng các bóng led SMD2121 có tuổi thọ lên tới 100.000 giờ đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài.

Tính ổn định và độ tin cậy lớn

Màn hình led p2 indoor có thể hoạt tốt và ổn định trong 5000 giờ, có thể chạy tốt và ổn định trong nhiều giờ mà không xảy ra lỗi.

Chất lượng vật liệu cao cấp độ bền tuyệt đối

Không giống như biển quảng cáo, các tấm module led được trang bị những loại vật liệu cao cấp từ các bóng led đến các IC điều khiển cao cấp đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao cho sản phẩm

Dễ dàng thi công lắp đặt và bảo trì

Các tấm module led có kích thước 320*160mm giúp quá trình thi công trở nên dễ dàng là đặt, khi có một tấm module led bị hỏng có thể dễ dàng thao ra để bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế.

Góc nhìn rộng và khoảng cách nhìn xa

Cabin led P2 hay màn hình Led P2 áp dụng công nghệ điều chỉnh hình ảnh tiên tiến có góc nhìn ngang có thể đạt tới 160 ° và góc nhìn dọc có thể đạt tới 140 ° và khoảng cách nhìn tốt từ 2m đến 100m. Người xem có thể đứng ở bất cứ vị trí nào cũng có thể quan sát được hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Video Công trình thi công Màn hình led P2 tại Nhà hàng Alô Dzô 100 Quận Ninh Kiều TP Cần Thơ