Công trình thi công màn hình led cho Bộ chỉ huy quân sự Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp

Ưu điểm của màn hình LED P1.8 trong nhà

  1. Hiện nay, trên thị trường màn hình LED P1.8 trong nhà được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều khu vực công cộng, có đông người qua lại mỗi ngày. Có thể liệt kê ra như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, tòa văn phòng, khách sạn…, màn hình sẽ được lắp đặt tại những không gian lớn, thoáng đãng, dễ quan sát như ngay tại tiền sảnh hoặc trong phòng.
  2. Màn hình LED P1.8 hoạt động với phương thức trình chiếu nội dung, hình ảnh, video clip… tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Chất lượng hình ảnh cực kì sắc nét và sinh động, phát toàn màn hình nên người xem có thể quan sát được dù đứng xa hàng chục mét (tầm nhìn tối đa là 100m).
  3. Với cấu tạo có thể đọc được hầu hết các đầu lọc hiện nay, doanh nghiệp cũng thuận lợi hơn trong việc cài đặt và trình chiếu, thay đổi trong quá trình sử dụng mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Việc thi công, lắp đặt cũng diễn ra thuận lợi và nhanh hơn nhiều so với màn hình LED ngoài trời, hơn nữa còn không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường.
  4. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của màn hình Led có vận hành được trơn tru hay không. Doanh nghiệp nên kết hợp với một công ty uy tín, chuyên nghiệp để được bảo hành chất lượng màn hình thường xuyên.

Video Công trình thi công màn hình led cho Bộ chỉ huy quân sự Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp