Công trình màn hình LED P2.5 indoor tại Điện Lực Hotel

Màn hình LED P2.5 trong nhà là một trong top màn hình có chất lượng hình ảnh hiển thị tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng. Do đó, vừa qua LEDONE đã có cơ hội thi công công trình màn hình LED P2.5 tại khách sạn Điện Lực Hà Nội tại 30 Lý Thái Tổ. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về công trình này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về Điện Lực Hotel

Khách sạn Điện Lực nằm ở số 30 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch giữa lòng Hà Nội. Nằm ở vị trí thuận lợi trong một quần thể các điểm du lịch, trung tâm văn hóa,…. giúp du khách có thể dễ dàng thăm quan những danh thắng và thưởng thức văn hóa ẩm thực của thủ đô. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như tour du lịch, tổ chức sự kiện,…  

Để thể hiện đẳng cấp của khách sạn và mang lại những trải nghiệm tốt nhất đến với người dùng, ban quản lý Điện Lực Hotel đã quyết định lựa chọn LEDONE để thi công công trình màn hình LED P2.5 indoor.

màn hình P2.5 trong nhà tại Điện Lực Hotel

Thông tin chi tiết về công trình màn hình LED P2.5

  • Loại màn hình: Màn hình LED trong nhà P2.5
  • Vị trí lắp đặt: Khách sạn Điện Lực tại 30 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty công nghệ LEDONE
  • Thời gian lắp đặt: 28/6/2019
  • Thời gian thi công: 5 ngày
  • Diện tích lắp đặt: 10m2
  • Mục đích lắp đặt: Màn hình trình chiếu hình ảnh, video cung cấp cho việc tổ chức sự kiện, event,.. tại khách sạn

Video công trình:

Phản hồi của đại diện khách sạn về màn hình LED của LEDONE

Sau hơn 3 tháng lắp đặt màn hình LED P2.5 trong nhà, LEDONE đã có cơ hội trao đổi cũng như tiếp nhận những đánh giá từ ban quản lý khách sạn Điện Lực. Đại diện khách sạn chia sẻ:

” Chúng tôi cảm thấy màn hình LED P2.5 indoor cho chất lượng hình ảnh trình chiếu rất sắc nét và chân thực. Ngoài ra, màn hình cũng dễ dàng thay đổi nội dung thông tin trình chiếu một cách đơn giản và dễ dàng nhờ phần mềm quản lý tập trung.

Sau 3 tháng lắp đặt màn hình LED, chúng tôi cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện tại khách sạn. Nhờ vậy, doanh thu của Điện Lực Hotel cũng tăng trưởng hơn so với trước đây.” 

Rõ ràng, việc sử dụng màn hình LED P2.5 indoor đã đem lại cho khách sạn Điện Lực nhiều lợi ích. Trong đó, quan trọng nhất là giúp khách sạn tăng doanh thu lẫn cải thiện, nâng cấp những dịch vụ cung cấp tới khách hàng. 

LEDONE – đơn vị thi công màn hình LED uy tín, chuyên nghiệp 

LEDONE là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm màn hình LED trong nhà và ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm, LEDONE cam kết luôn mang lại sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, tại LEDONE mọi người luôn được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua hoặc thi công màn hình LED P2.5 trong nhà, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng ) – 0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com