Công trình lắp đặt màn hình quảng cáo LCD 55 inch chân đứng tại chợ Hàng Da – Hà Nội

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng là gì ?

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng là sản phẩm này có đặc trưng riêng là loại được thiết kế theo tỉ lệ dọc. Bộ phận đặc trưng là chân trụ kim loại dùng để đỡ màn hình rất vững chắc. Đây cũng chính là một trong những đặc điểm rất nổi bật để mọi người có thể phân biệt màn hình LCD chân đứng với các loại màn hình quảng cáo khác.

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng dùng để quảng cáo các chương trình, sản phẩm phổ biến trên thị trường. Việc lắp đặt màn hình quảng cáo chân đứng hiện đang được trở nên phổ biến vì tính thiết thực và nhiều ưu điểm của nó. Tổng quan màn hình quảng cáo LCD chân đứng được thiết kế rất sang trọng, hiện đại, chắc chắn. Mặt màn hình thường làm bằng kính cường lực nên rất thích hợp để chống va đập.

Phân loại màn hình quảng cáo đứng LCD

Màn hình quảng cáo dạng đứng LCD không cảm ứng

Màn hình quảng cáo chân đứng không cảm ứng chủ yếu phục vụ cho các quảng cáo đơn giản. Chính vì không có tính năng cảm ứng nênn ưu thế của loại màn hình quảng cáo đứng chính là giá thành sẽ rẻ hơn so với loại màn hình quảng cáo đứng có cảm ứng.

Màn hình quảng cáo dạng đứng LCD cảm ứng giá rẻ hồng ngoại

  • Màn hình LCD cảm ứng chân đứng hồng ngoại có tất cả các kích thước như sau: 19, 22, 26, 29, 32, 43, 49, 55, 65, 70, 75, 86, 98 inch.
  • Thương hiệu phổ biến được sử dụng nhiều hơn cả phải kể đến là của Samsung, LG,…
  • Màn hình có các chức năng hiện đại như là kết nối wifi, dùng mạng lan, sử dụng usb.

Màn hình quảng cáo dạng đứng LCD cảm ứng giá rẻ điện rung

Về cơ bản màn hình LCD chân đứng cảm ứng điện rung cũng như loại trên, tuy nhiên thêm một số tính năng ưu việt giúp trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Video Công trình lắp đặt màn hình quảng cáo LCD 55 inch tại chợ Hàng Da – Hà Nội