Thi công màn hình led P4 cho thuê tại THCS Đoàn Thị Điểm – 700.000 vnđ/m2

Ngoài bán màn hình led cho các đơn vị/doanh nghiệp – Công ty cổ phần công nghệ LEDONE còn cho thuê màn hình led với mọi kích thước và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về màn hình led P4 và P3 cho thuê tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm.


Khái quát về trường THCS Đoàn Thị Điểm và màn hình LED cho thuê

Trường THCS Đoàn Thị Điểm được đánh giá là ngôi trường có mô hình đào tạo chất lượng cao của thủ đô. Cùng với việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết và yêu nghề, trường còn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất công tác giảng dạy – học tập.

Trường có 2 cơ sở tại: Số 48 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội (cơ sở 1) và Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội (cơ sở 2).

  >> Video: Thi công màn hình LED P4 ngoài trời tại Trường Tiểu Học Trưng Trắc – Hà Nội 

Tháng 5/2018 Nhà trường đã thuê 2 màn hình LED P4 ngoài trời của Công ty cổ phần công nghệ LEDONE để phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt chung, hội họp ngoài trời của nhà trường. Cả 2 màn hình này đều được lắp đặt tại cơ sở 2 của trường tại Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Diện tích lắp đặt của từng loại màn hình như sau:

Màn hình LED P4 lắp đặt tại khu vực trung tâm, chính giữa trường với diện tích lắp đặt 14m2. Vị trí này chính là nơi tổ chức lễ khai giảng và bế giảng của nhà trường. – Màn hình LED P4 lắp đặt tại khu vực bên cạnh với diện tích lắp đặt 10m2. -> Mục đích lắp đặt màn hình LED P4 – Phục vụ hiệu quả cho các hoạt động sinh hoạt chung của nhà trường. – Thay thế cho các hình thức trình chiếu đã lỗi thời như máy chiếu vừa rườm rà mà lại không đem lại hiệu quả cao như ý muốn. – Thể hiện quy mô và tính chuyên nghiệp của ngôi trường lớn với bề dày lịch sử. -> Báo giá màn hình LED P4 cho thuê tại trường THCS Đoàn Thị Điểm

Giá thuê màn hình LED P4 lắp đặt tại trường THCS Đoàn Thị Điểm được tính theo m2/ngày. Theo đó cả 2 màn hình được thuê với giá 700.000VNĐ/m2/ngày.

cho-thue-man-hinh-led-p4-tai-truong-THCS-doan-thi-diem

Màn hình LED P4 lắp đặt tại trường THCS Đoàn Thị Điểm có ưu điểm gì?

– Có khoảng cách điểm ảnh và khoảng cách nhìn gần với hình ảnh rõ nét khi trình chiếu trong nhà.

– Thay thế hoàn toàn các phương tiện trình chiếu truyền thống đã lỗi thời như máy chiếu.

–  Nâng cao chất lượng trình chiếu, góp phần không nhỏ trong việc tạo sự thành công của các buổi hội họp, hội nghị. Bên cạnh đó, cùng với sự xuất hiện của màn hình led, quy mô trường trở nên hiện đại, đẳng cấp mà các hoạt động của nhà trường cũng diễn ra thuận tiện, dễ dàng hơn.

Màn hình LED đã và đang là thiết bị trình chiếu hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều tại các trường học. Quý khách hàng nếu có nhu cầu mua hay cho thuê màn hình led có thể liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ Ledone theo các thông tin dưới đây.

Công ty cổ phần Công nghệ LEDONE Việt Nam:

Trụ sở: Số 104 Ngõ 360 Xã Đàn, P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

liên hệ Hotline:  0936783868 ( Mr. Hoàng )

icon website Website: manhinhledfullcolor.com