Màn hình Led hội trường là gì?

Màn hình Led hội trường là loại màn hình chuyên dụng được sử dụng để trình chiếu, hiển thị hình ảnh, video hoặc văn bản,… Trong các buổi thuyết trình, hội nghị, hội thảo tại hội trường. Các màn hình Led được lắp đặt nhằm nâng cao khả năng nghe nhìn của người xem, và giúp các chương trình, sự kiện nâng tầm quy mô cũng như gây ấn tượng mạnh tới người xem.

Màn hình Led hội trường là loại màn hình Full color có thể hiển thị lên tới 16 triệu màu với thang màu RGB. Bởi vậy, khả năng hiển thị từ full HD đến 2k, 4k,… không hề thua kém bất kỳ chiếc tivi tinh thể lỏng nào.

Đặc điểm màn hình Led hội trường

Do là màn hình led lớn được ghép nối từ nhiều module led giúp màn hình led hội trường có ưu điểm lớn về kích thước và không gới hạn không gian lắp đặt.

Màn hình Led hội trường thường có hình vuông hay hình chữ nhật với các mã sản phẩm thường được các khách hàng của LedOne Việt Nam chọn lựa sử dụng như P1.5, P1.6, P1.875, P2, P3, P4,…

Tại sao nên sử dụng màn hình hội trường?

  • Màn hình Led hội trường làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động trình chiếu hiển thị video, hình ảnh,… góp phần làm sinh động cho nội dung chương trình.
  • Kết nối giữa các chương trình khác nhau, nâng cao khả năng giải trí hoặc làm đầy cho khoảng thời gian nghỉ giữa các chương trình.
  • Kết nối giữa chương trình hiển thị và khán giả, thu hẹp khoảng cách giữa người xem và chương trình.
  • Thay thế các sản phẩm kém về hiển thị nội dung như màn chiếu, bạt, alu, mica
  • Giảm thiểu chi phí và lượng rác thải do các sản phẩm truyền thống tạo ra cho mỗi chương trình.
  • Sử dụng như công cụ trang trí trong các hội trường, sân khấu. Là công cụ giải trí cho người xem trong lúc chờ đợi chương trình.
Giảm giá!
12,300,000
Giảm giá!
10,500,000
Giảm giá!
7,500,000
Giảm giá!
18,000,000